ข่าวพีซี

Litchi Town เกมทำฟาร์ม ใช้ชีวิตสุดชิลล์ในชนบท

มีสร้างบ้าน, เลี้ยงสัตว์ ออกสำรวจธรรมชาติ

SL Games และ ETime Studio ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Litchi Town เกมทำฟาร์ม ใช้ชีวิตสุดชิลล์ในชนบท ที่จะมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจให้ทำมากมาย ตั้งแต่การสร้างบ้าน, เลี้ยงสัตว์ ออกสำรวจธรรมชาติ โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 5 ปี 2023 ที่จะถึงนี้

ฟีเจอร์หลัก

Litchi Town เป็นเกมจำลองธุรกิจสไตล์โบราณที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ชีวิตในชนบทของทีมผู้ผลิต สื่อสารกับเพื่อนบ้านในเมืองโบราณ ปลูกผักและผลไม้ เพาะพันธุ์สัตว์ สร้างบ้าน สร้างฟาร์มของคุณเอง

ฟีเจอร์หลัก

สัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ – เมืองโบราณนี้สร้างขึ้นจากต้นลิ้นจี่ที่มีอายุหลายร้อยปี จึงได้ชื่อว่าเมืองลิ้นจี่ การเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลที่สำคัญเกิดขึ้นที่นี่ ถึงเทศกาลทีไรก็มีกิจกรรมให้ตื่นเต้นตลอด! นอกจากเมืองที่มีเสน่ห์แล้ว ยังมีทิวทัศน์ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ให้สำรวจ ป่าไผ่ ป่าเมเปิล ป่าต้นเบิร์ช ชายหาด ฯลฯ คุณสามารถพบสัตว์ป่าที่มีเอกลักษณ์หลายร้อยชนิด

สวรรค์ของคนรักการทำฟาร์ม – มีพืชผลมากกว่า 60 ชนิดในเมืองโบราณแห่งนี้ คุณสามารถเลือกพืชผลตามฤดูกาลที่จะปลูกได้ พืชผลสามารถขายแปรรูปเป็นส่วนผสมหรือมอบให้กับชาวเมือง นอกจากนี้ยังเป็นสวรรค์สำหรับคนรักดอกไม้ ไม่เพียงแต่ซื้อเมล็ดพันธุ์ดอกไม้ทุกชนิดในเมืองเท่านั้น แต่ยังสามารถค้นพบพันธุ์ที่ไม่เหมือนใครได้ทุกที่อีกด้วย

สร้างฟาร์มในฝัน – เคลียร์พื้นที่รกร้างว่างเปล่า ฟื้นฟูทุ่งร้างด้วยเครื่องมือทำฟาร์ม ปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ และสร้างฟาร์มตั้งแต่เริ่มต้นที่เหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด คุณยังสามารถซื้อหรือสะสมเฟอร์นิเจอร์ DIY ตกแต่งห้องโดยสารของคุณเอง และจับคู่ต้นไม้และดอกไม้ นอกจากนี้ คุณต้องแต่งตัว ลองเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ และกลายเป็นคนที่สวยที่สุดในเมืองโบราณ!

สานสัมพันธ์กับคนในเมือง – ผู้อยู่อาศัยหลายสิบคนอาศัยอยู่ในเมืองลิ้นจี่ ทุกคนมีบุคลิกและชีวิตที่ไม่เหมือนใคร พวกเขากำลังรอคุณอยู่ แชท เล่น และหาเพื่อน คุณสามารถเข้าถึงพวกเขาอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น พัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติก สร้างครอบครัว และสนุกกับชีวิตที่มีความสุขของคุณ

image 479

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button