ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Dungeon Hunter 6

image 571

Dungeon Hunter 6 เป็นเกมมือถือ MMO Action RPG ในซีรีส์เกม Dungeon Hunter ที่ได้นำเสนอเรื่องราวต่อจาก Dungeon Hunter 5 โดยยังคงเกมเพลย์สไตล์เดิม เพิ่มเติมคือการผจญภัยครั้งใหม่และกราฟิกระดับพรีเมียม ผู้เล่นจะได้เลือกคลาสตัวละครทั้งหมด 5 คลาส รวบรวมกองกำลังของเหล่ามอนสเตอร์และวีรบุรุษในตำนาน ปรับแต่งอุปกรณ์และสกิล พร้อมสังหารศัตรูทุกประเภทในรูปแบบ Hack & Slash ผ่านแคมเปญใหม่ที่ยิ่งใหญ่ ไขปริศนาหอคอยต้องห้าม และกอบกู้อาณาจักรไว้ให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

Starstride

image 573

Starstride ยกระดับการเล่นเกมด้วยการควบคุมด้วยปลายนิ้วที่ยอดเยี่ยม ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้และผลักดันทักษะของตนเองให้ถึงขีดจำกัดด้วยอาวุธ สกิล และวิญญาณจักรวาลที่หลากหลาย การปรับแต่งยังเป็นสิ่งสำคัญใน Starstride โดยผู้เล่นสามารถผสมผสานและจับคู่เพื่อสร้างหุ่นยนต์ที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

Guardians of the Playground

image 570

Guardians of the Playground เกมมือถือ FPS 5V5 ครองสังเวียนมือปืนพร้อมกับลูกเล่นและทักษะเฉพาะตัว ควบคุมตัวละครและไปออกรบร่วมมือกับเพื่อน ๆ เล่นเป็นทีมคือกุญแจสำคัญของเกมนี้ สื่อสารกับทีม วางแผนกลยุทธ์ เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ดื่มด่ำกับกราฟิกที่สวยงามที่เต็มไปด้วยภูมิประเทศที่เขียวชอุ่มสภาพแวดล้อมแบบไดนามิก ปลดปล่อยอะดรีนาลีนและดาวน์โหลดเพื่อสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

Eternal Dragons

image 578

Eternal Dragons เกมมือถือ Strategy ร่วมเป็นสักขีพยานของสงครามมังกร ควบคุมมินเนี่ยนผู้กล้า วางแผนการรบบนตารางสี่เหลี่ยม รวบรวม อัปเกรด และสั่งการมังกร ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัว พร้อมทั้งต่อสู้อัตโนมัติแบบไดนามิก และเริ่มต้นในโหมดเนื้อเรื่องที่น่าหลงใหล ท้าทายผู้เล่นคนอื่น ๆ ในการต่อสู้แบบ PvP ที่มีผู้เล่นหลายคน และรับมือกับความท้าทายพิเศษเป็นประจำ สร้างคอลเลกชันของคุณ พิสูจน์ความกล้าหาญทางยุทธวิธีของคุณและกลายเป็นสุดยอด Dragon Master

ดาวน์โหลดเกม

Invincible: Guarding the Globe

image 582

Invincible: Guarding the Globe เป็นเกมมือถือ Idle Squad RPG ในจักรวาล Invincible ซึ่งนำเสนอเนื้อเรื่องสดใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในการ์ตูนหรือซีรีส์ทีวีของ Amazon Prime ผู้เล่นจะได้จัดทีมด้วยการรวบรวมตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น Invincible, Atom Eve, Flaxans, Mauler Twins และอีกมากมาย ติดตั้งไอเทมเพื่อเพิ่มพลัง พร้อมเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ในภารกิจ หรือจะเล่นกับเพื่อนแบบ Co-op ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังปล่อยให้ตัวละครฟาร์มไอเทมตอนเราออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Tyrant’s Blessing

image 574

Tyrant’s Blessing เป็นเกมแนว Turn-based RPG ที่มีรูปแบบการเล่นแบบ Tactical เหมือนเกม RPG สมัยก่อน ซึ่งตัวละครและศัตรู จะต่อสู้โดยมีพื้นที่ที่จำกัดโดยเราจะเคลื่อนไหวตามช่อง อารมณ์คล้าย ๆ กับเกม Final Fantasy Tactics ที่คอเกมคลาสสิกน่าจะคุ้นเคย โดยเรื่องราวของตัวเกมจะเล่าถึงโลกที่ตกอยู่ภายใต้อำนาจของกองทัพแห่งความตาย ทุก ๆ พื้นที่ถูกครอบงำไปด้วยพลังแห่งความมืดและแผ่ขยายไปเรื่อย ๆ หน้าที่ของเราก็คือรวบรวมเหล่านักรบและต่อกรกับพวกมันก่อนที่โลกจะถึงจุดจบ

ดาวน์โหลดเกม

One Punch Man: World

image 576

One Punch Man: World เป็นเกมแอคชั่นที่คงเนื้อหาจากอนิเมะต้นฉบับไว้ได้ครบถ้วนที่สุด โดยใช้เซตติ้งพื้นฐานของต้นฉบับ แล้วเติมเต็มโลกของ One Punch Man ด้วยมุมมองจากแต่ละตัวละครที่หลากหลาย โดยทั้งฮีโร่และมนุษย์ประหลาดที่ผู้เล่นสามารถพบได้ภายในเกมนั้น จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ตรงตามต้นฉบับดั้งเดิม และเพิ่มเติมด้วยเรื่องราวของแต่ละฮีโร่ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าใจตัวตนของตัวละครนั้น ๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม

ดาวน์โหลดเกม

Overload Arena: Metal Revenge

image 579

Overload Arena: Metal Revenge เกมมือถือ Action Racing เกมต่อสู้ยานพาหนะรถหุ้มเกราะตั้งแต่มอเตอร์ไซค์ปจนถึงรถบรรทุก ซึ่งแต่ละคันมีอาวุธและความสามารถเฉพาะตัว  เลือกรถที่ตรงกับสไตล์การต่อสู้ของคุณ ติดตั้งเครื่องพ่นไฟ เครื่องยิงขีปนาวุธ เพื่อเข้าสู่สนามประลองแบบไดนามิก ต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

Kingdom Eighties: Summer of Greed

image 577

Kingdom Eighties: Summer of Greed เป็นเกมภาคล่าสุดในซีรีส์ Kingdom ที่มาในแนวผจญภัย รวมพลเหล่าเด็กมาสร้างอาณาจักรอันแสนสวย โดยเกมนี้มีฉากอยู่ในทศวรรษที่ 1980 และติดตามเรื่องราวของที่ปรึกษาวัยรุ่นที่ต้องปกป้องครอบครัวและเมืองของพวกเขาจาก Greed ผู้ลึกลับ ผู้เล่นจะต้องสร้างและปกป้องค่ายของพวกเขา รับสมัครและมอบหมายภารกิจให้กับเด็กในละแวกนั้น และเดินทางผ่านสถานที่ต่าง ๆ เพื่อค้นหาความลับของ Greed และ Crown of Creation

ดาวน์โหลดเกม

Jurassic Clans

image 569

Jurassic Clans เป็นเกม Tactical RPG จัดฉากในโลกที่ไดโนเสาร์อยู่ร่วมกับมนุษย์ดึกดำบรรพ์ โดยจะต้องเอาตัวรอดและพัฒนาชนเผ่าของคุณไปสู่อารยธรรมยุคใหม่ ด้วยการรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นต่อการขยายหมู่บ้าน ค้นคว้าเทคโนโลยีดั้งเดิม เพื่อปรับปรุงความสามารถของผู้คน และปลดล็อคเครื่องมือมากขึ้นและดียิ่งขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถปกป้องหมู่บ้านจากสัตว์ต่าง ๆ และยุคสมัยที่กำลังจะมาถึง

ดาวน์โหลดเกม

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE

image 572

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE จะนำเสนอประสบการณ์สงครามกลยุทธ์ในจักรวาล Universal Century (U.C.) พาเราดำดิ่งสู่จักรวาลกันดั้มด้วยอนิเมชั่นสุดอลังการและการต่อสู้เชิงกลยุทธ์เข้ากับการผจญภัยที่ล้ำลึกไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

​STARSKY

image 575

STARSKY เกมมือถือ Sci-fi RPG มุ่งสู่จักรวาล เอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและความมหัศจรรย์ รับอาวุธ เรือและชุดเกราะ และทำภารกิจที่น่าตื่นเต้นให้สำเร็จ เผชิญกับความท้าทายสุดขีดบนดาวเคราะห์ที่ไม่เอื้ออำนวย ตั้งแต่สภาพอากาศจนถึงสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เป็นอันตราย สวมใส่อาวุธล้ำสมัยสุดไฮเทค ตั้งแต่ปืนไรเฟิลเลเซอร์สไนเปอร์ไปจนถึงปืนใหญ่พลาสมาทำลายล้าง เลือกอาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ และเอาชนะศัตรูทุกรูปแบบ

ดาวน์โหลดเกม

Heroes of the Sword

image 585

Heroes of the Sword เกมมือถือ MMORPG นำเสนอตัวละคร 4 คลาส ล็อกเพศ ต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ ผสมผสานกับสไตล์อะนิเมะที่สวยงาม สำรวจโลกเปิดที่เต็มไปด้วยอันตรายและเพลิดเพลินไปกับกราฟิก 3 มิติที่สมบูรณ์แบบ ! โดยเกมนี้มีโครงเรื่องที่น่าสนใจให้คุณค้นหาเพื่อนใหม่ พัฒนาตัวละคร เข้าร่วมการต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ สร้างครอบครัว และรับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

Stone Adventure

image 580

Stone Adventure เกมมือถือ Idle RPG การผจญภัยของก้อนหิน รวบรวมทักษะและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับหินของคุณ เมื่อเข้าสู่พื้นที่ผจญภัย มอนสเตอร์สุดอันตรายจะปรากฏตัวขึ้น เอาชนะบอสด้วยการผสมผสานทักษะ เพิ่มประสิทธิภาพ: พลังโจมตี, ความแข็งแกร่ง, การฟื้นฟู, การโจมตีแบบคริติคอล, และสถิติ พร้อมทั้งอัปเกรดเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ เช่น อาวุธ, หมวก และเครื่องประดับ นอกจากนี้ยังให้คุณต่อสู้ด้วยธาตุ  ไฟ สายฟ้า ลม น้ำแข็ง และดิน

ดาวน์โหลดเกม

Mighty Action Heroes

image 587

Mighty Action Heroes เกมมือถือ Battle Royale เข้าร่วมสนามประลองที่เต็มไปด้วย กระสุน ระเบิด เฮลิคอปเตอร์ ต่อสู้และยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายในสนามรบ ปลดล็อก Perks เพื่อเพิ่มพลังให้กับฮีโร่ของคุณ ทำให้ศัตรูของคุณลิ้มรสความขมขื่น กำจัดคนโง่ที่กล้ามาขวางทางคุณ ประดิษฐ์อุปกรณ์เพื่อครองสนามรบ

ดาวน์โหลดเกม

Mars Base

image 588

Mars Base เกมมือถือ RPG ยินดีต้อนรับสู่ดาวอังคาร คุณได้รับเลือกให้เข้าร่วมให้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่บนดาวอังคารอย่างถาวร ทำเกษตรกรรม เปลี่ยนดินบนดาวอังคารให้กลายเป็นพื้นที่เพาะปลูก พื่อสร้างความอยู่รอด ภายใต้กราฟิกพิกเซลอันเป็นเอกลักษณ์

ดาวน์โหลดเกม

Fluffy Planet Saga

image 567

Fluffy Planet Saga เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับผองเพื่อนในชุมชนท่ามกลางสภาพอากาศและฤดูกาลที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา ทุกชุมชนจะประกอบด้วยบ้าน 5 หลังสำหรับผู้เล่น 5 คน ทุกคนสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้โดยการให้อาหารสัตว์เลี้ยงและรดน้ำดอกไม้ หรือจะสร้างเรื่องด้วยการขโมยผักจากเพื่อนบ้านในขณะที่เพื่อนไม่อยู่

ดาวน์โหลดเกม

Chaos Rush

image 589

Chaos Rush เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับทหารรับจ้างของ Kalidos ได้รับการร้องขอจากอาณาจักรต่างๆ ในทวีป ให้ช่วยเอาชนะศัตรูต่าง ๆ เพื่อขจัดความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในทวีป Pradonia โดยผู้เล่นจะได้สนุกไปกับ 30 สเตจและ 60 ภารกิจที่ต้องใช้สกิลที่หลากหลายภายในเกม เช่น ตัวละครกัปตัน ทหารรับจ้าง เวทมนตร์ ไอเทม และไอเทมต่าง ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Wonderland M

image 581

Wonderland M เป็นเกม MMO RPG Classic 2D Turn-Based ที่คุณสามารถเลือกสวมบทบาทเป็นตัวละครใดก็ได้จาก 15 ตัวละคร ที่มีภูมิหลังเป็นปริศนา พร้อมพบเรื่องราวน่าค้นหาจากดินแดนมหัศจรรย์ที่ไม่เคยมีใครรู้จักมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon&Evil Hunter

image 593

Dungeon&Evil Hunter เกมมือถือ Idle RPG นำเสนอการต่อสู้ไร้ขีดจำกัดมุมมองจากด้านบน กราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์ อัปเกรดคุณสมบัติฮีโร่ในระบบเชิงกลยุทธ์ สัมผัสดันเจี้ยนหัวกระโหลก ปราบมารร้ายที่แฝงตัวอยู่ในขุมนรก

ดาวน์โหลดเกม

AI Wars: Rise of Legends

image 584

AI Wars: Rise of Legends เกมมือถือ Strategy เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ข้ามกาลเวลา เตรียมพร้อมสำหรับการวางแผนการต่อสู้ ค้นหาวัคซีนเพื่อช่วยมนุษยชาติจากไวรัสร้ายแรง ชะตากรรมของโลกฝากไว้ที่คุณ ผ่านด่านไดนามิกและกำหนดทิศทางของเรื่องราวผ่านการควบคุมที่แม่นยำและวางแผนการรบอย่างดุเดือด รออะไรอยู่ละ ! ท่องไปในจักรวาลพร้อมกันได้แล้ววันนี้ เพื่อค้นหาวัสดุหายากและนำมาพัฒนาตัวละครและค้นพบสมบัติที่ซ่อนอยู่จากมินิเกม

ดาวน์โหลดเกม

Tales of Neverland

image 566

Tales of Neverland เกมมือถือ RPG สัมผัสประสบการณ์การกลับมาของเกมแนวเทพนิยายย้อนยุค พร้อมเรื่องราวอันแสนอบอุ่นใน Neverland สานต่อรูปแบบเกมเทพนิยายคลาสสิก ฟื้นฟูการเล่นเกมแบบเลื่อนด้านข้าง (classic side-scrolling) สำรวจและตามล่าหาสมบัติร่วมกับเพื่อนๆ ของคุณ ออกเดินทางผจญภัยไปพร้อมกับสหายผู้มีความสามารถ นำแสงสว่างและความหวังมาสู่โลก

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon&Evil Hunter

image 565

Dungeon&Evil Hunter เกมมือถือ Idle RPG นำเสนอการต่อสู้ไร้ขีดจำกัดมุมมองจากด้านบน กราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์ อัปเกรดคุณสมบัติฮีโร่ในระบบเชิงกลยุทธ์ สัมผัสดันเจี้ยนหัวกระโหลก ปราบมารร้ายที่แฝงตัวอยู่ในขุมนรก

ดาวน์โหลดเกม

Lovebrush Chronicles

image 592

Lovebrush Chronicles เป็นเกมมือถือแนวเนื้อเรื่องสุดโรแมนติกที่ได้รับการพากย์เสียงโดยนักพากย์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เช่น KENN, Shinnosuke Tachibana, Junichi Suwabe, Kohsuke Toriumi และ Daisuke Hirakawa

ดาวน์โหลดเกม

Magical Girls Idle

image 568

Magical Girls Idle เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยของ “เรน” เด็กสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักผจญภัย ! เริ่มการผจญภัยเพื่อค้นหาแม่มดแห่งทิศเหนือและถอนคำสาป ภายในเกมนี้คุณจะได้พบกับสหายมากมายในระหว่างการผจญภัยฝ่าด่านต่าง ๆ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกลายเส้นญี่ปุ่นสุดน่ารักให้คุณอัปเกรดเลเวลตัวละครไปเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

Demonheart Defense

image 590

Demonheart Defense เกมมือถือ Tower Defense ปกป้องดวงใจปีศาจ ราชาแห่งโลกใต้ดิน สร้างป้อมจากพลังธาตุทั้ง 7 และอัปเกรดเพื่อต่อกรกับศัตรูที่บุกรุกเข้ามา มีด่านมากมายให้คุณได้สำรวจและผจญภัย อัปเกรดป้อมด้วยการผสมผสานป้อมที่ซ้ำกัน มีตัวละครหลักให้คุณเลือกหลายตัวสำหรับช่วยในการโจมตีที่มากกว่าแค่ป้อมปราการ

ดาวน์โหลดเกม

Shooter.io: War Survivor

image 586

Shooter.io: War Survivor เกมมือถือแนว Action ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในสมรภูมิรบแบบพิกเซล อัปเกรดความสามารถของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กลายเป็นกองกำลังที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ ยิงศัตรูให้ล้มและเอาชีวิตรอด เลือกความสามารถที่แม่นยำและการหลบหลีกเชิงกลยุทธ์ ทุกครั้งที่กำจัดศัตรูจะทำให้คุณได้รับคะแนนสำคัญ ซึ่งช่วยปลดล็อกความสามารถของฮีโร่ของคุณได้

ดาวน์โหลดเกม

Badminton Blitz

image 591

Badminton Blitz เป็นเกมตบลูกขนไก่บนมือถือ 1V1 แบบเรียลไทม์ในมุมมองด้านข้างภาพ 3D ผู้เล่นจะได้ปั้นนักกีฬา, ฝึกฝนทักษะ, อัปเกรดแร็กเกตที่มีมากถึง 20 ประเภท และตกแต่งตัวละครด้วยคอสตูมมากมายไม่ว่าจะเป็นชุดนักบิน, ชุดนักเรียน, ชุดตำรวจ เพื่อเรียกเสียงเชียร์ของผู้ชม เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการประชันฝีมือกับนักกีฬาคนอื่นในรูปแบบ PK และไต่ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของโลก

ดาวน์โหลดเกม

Inariel Legend: Dragon Hunt

image 595

Inariel Legend: Dragon Hunt เป็นเกมมือถือ RPG แนวแฟนตาซีแบบเรียลไทม์ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่การต่อสู้เชิงกลยุทธ์กับ Chaos Dragons ในฐานะผู้บัญชาการ รวบรวมเหล่าฮีโร่ของทวีป Inariel และเริ่มต้นการเดินทางในตำนาน เพื่อตอบสนองต่อเสียงเรียกร้องของ Oath Dragons โดยทิ้งร่องรอยของคุณไว้บนทวีป

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Yggdra Rebirth

04830870016973747118822 main

Yggdra Rebirth เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครน่ารักกว่า 40 ตัว เพื่อวางแผนการสู้รบในรูปแบบ Turn-Based ผลัดกันโจมตีฝ่ายตรงข้าม พร้อมทั้งอัปเกรดการ์ดเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ดื่มด่ำกราฟิกสุดคิ้วท์ของสาว ๆ  SD และเพลิดเพลินกับเสียงพากย์อันไพเราะกว่า 65 เสียงหวาน ซึ่งความพิเศษของเกมนี้คือฤดูกาลและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ตามโลกแห่งความจริง

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

SHARK GIRLS

image 594

SHARK GIRLS เกมมือถือ IDLE RPG เอาชนะกองกำลังชั่วร้ายด้วยตัวละครน่ารักที่นำเสนอในรูปแบบสัตว์น้ำในเมืองน้ำแข็ง เริ่มต้นการเดินทางผจญภัยไปกับ 5 ตัวละครหญิงสาวที่มีเสน่ห์ เพิ่มเลเวลตัวละครของคุณและรวบรวมทรัพยากรในดันเจี้ยนที่หลากหลาย เข้าร่วมกิลด์ และไล่ล่าในเวิลด์บอส นอกจากนี้ยังมีจุดตกปลา เครื่องมือ และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกมากกว่าแค่ต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

MU Monarch

image 583

MU Monarch เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จาก IP MU Online มาเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดอีกครั้ง ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อันดุเดือด ล่าพื้นที่ ล่าสัตว์ พร้อมสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งผ่านปาร์ตี้และกิลด์แบบเรียลไทม์ มีโหมด PvP ต่อสู้กับนักรบคนอื่นแบบออนไลน์

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button