ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Inariel Legend: Dragon Hunt เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่มหากาพย์ล่ามังกรแบบเรียลไทม์

HK Hero Entertainment เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Inariel Legend: Dragon Hunt เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่มหากาพย์ล่ามังกรแบบเรียลไทม์ ลงทะเบียนได้แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

Inariel Legend: Dragon Hunt เป็นเกมมือถือ RPG แนวแฟนตาซีแบบเรียลไทม์ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่การต่อสู้เชิงกลยุทธ์กับ Chaos Dragons ในฐานะผู้บัญชาการ รวบรวมเหล่าฮีโร่ของทวีป Inariel และเริ่มต้นการเดินทางในตำนาน เพื่อตอบสนองต่อเสียงเรียกร้องของ Oath Dragons โดยทิ้งร่องรอยของคุณไว้บนทวีป

– การพัฒนาที่ง่าย การต่อสู้ที่เข้มข้น –

พัฒนาและอัปเกรดฮีโร่ เลือกอุปกรณ์ตามคลาสอย่างชาญฉลาด ปลดปล่อยศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาและเผชิญหน้ากับ Chaos Dragons ที่เต็มไปด้วยอันตรายที่ท่องไปทั่วทวีป Inariel

– ปลดปล่อยกลยุทธ์ ควบคุมสนามรบ –

ควบคุมการเคลื่อนไหวของฮีโร่อย่างเต็มที่ หลีกเลี่ยงความเสียหายของศัตรูอย่างมีกลยุทธ์ เปิดการโจมตีที่ทรงพลัง และปลดปล่อยทักษะขั้นสูงสุด ทำลายล้างในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบเพื่อคว้าชัยชนะ

– ปลดปล่อยพลังของการรวมฮีโร่ –

สร้างรูปแบบการต่อสู้แบบไดนามิกโดยการรวบรวมฮีโร่ที่หลากหลาย ฮีโร่สายแทงค์ดูดซับความเสียหาย นักรบต่อสู้และต้านทาน Rogues ที่ว่องไวแทรกซึมแนวศัตรู นักเวทย์ปล่อยเวทย์ทำลายล้างในพื้นที่ และการสนับสนุนมอบบัฟที่สำคัญ

– ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของวีรบุรุษ –

ค้นพบเรื่องราวอันน่าหลงใหลของฮีโร่กว่า 40 ตัวจากหกกลุ่มหลักและห้าคลาส ในขณะที่คุณเดินทางลึกเข้าไปในทวีป Inariel คลี่คลายความรัก ความเกลียดชัง และความลับที่หล่อหลอมชีวิตของพวกเขา ค้นพบประวัติศาสตร์ของเผ่าพันธุ์โบราณและความลึกลับของกองกำลังที่วุ่นวายไปพร้อมกับฮีโร่ที่คุณไว้วางใจ

image 527
image 60
image 62
image 528
image 529

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button