ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

One Punch Man: World พร้อมเปิดทดสอบ CBT บนสโตร์ไทยแล้ว

เกม Action RPG สวมบทบาทฮีโร่ ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง

[อัปเดต : 18 ต.ค. 2566] One Punch Man: World เกม Action RPG สวมบทบาทฮีโร่ ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง พร้อมเปิดทดสอบ CBT  บนสโตร์ไทยแล้ว เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับอีเมลเท่านั้น

[อัปเดต : 16 ต.ค. 2566] ล่าสุด Perfect World Games ได้ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้า พร้อมเปิดทดสอบ CBT สำหรับ One Punch Man: World เกม Action RPG สวมบทบาทฮีโร่ ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง ที่พัฒนาโดยทีมพัฒนา T3 Studio ภายใต้บริษัท Perfect World Games ในวันที่ 18 ต.ค.นี้ เวลา 10.00 น. โดยจะเปิดให้เข้าทดสอบได้เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับอีเมลจากเกมเท่านั้น

อีกด้านหนึ่ง One Punch Man: World มีแผนจะเปิดบริการในภูมิภาค SEA โดยสามารถเล่นแบบครอสแพลตฟอร์มได้ทั้งอุปกรณ์พกพาและ PC

One Punch Man: World เป็นเกมแอคชั่นที่คงเนื้อหาจากอนิเมะต้นฉบับไว้ได้ครบถ้วนที่สุด โดยใช้เซตติ้งพื้นฐานของต้นฉบับ แล้วเติมเต็มโลกของ One Punch Man ด้วยมุมมองจากแต่ละตัวละครที่หลากหลาย โดยทั้งฮีโร่และมนุษย์ประหลาดที่ผู้เล่นสามารถพบได้ภายในเกมนั้น จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ตรงตามต้นฉบับดั้งเดิม และเพิ่มเติมด้วยเรื่องราวของแต่ละฮีโร่ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าใจตัวตนของตัวละครนั้น ๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเพื่อเห็นมุมมองจากฮีโร่แต่ละคน รับประสบการณ์จากเรื่องราวเฉพาะ และสัมผัสอารมณ์ร่วมที่จะทำให้เลือดของคุณสูบฉีดตามแบบฉบับมังงะโชเน็นอีกครั้ง!

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 155
image 62
image 13
image 14

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button