ข่าวสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

InfinityPuzzleWar

InfinityPuzzleWar เกมมือถือแนว Puzzle PRG เผชิญกับการโจมตีที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเทพและปีศาจ เพลิดเพลินกับเกม RPG ปริศนาจับคู่ 3 บล็อคที่เหมือนกัน สัมผัสความสนุกของการวางกลยุทธ์ผ่านการเล่นปริศนา รวบรวมตัวละครที่มีสกินให้เลือกใช้กว่า 100 ชนิด พร้อมกราฟิกคุณภาพเยี่ยม เอฟเฟกต์หลากสีสัน!!! ต่อสู้พร้อมไขปริศนา PVP และจู่โจมบอสไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดกม

Dr.Stone Battle Craft

Dr.Stone Battle Craft เกมมือถือแนว Strategy ตัวใหม่จากอนิเมะชื่อดัง เบื้องต้นจะเป็นเกมเปิดให้เล่นฟรีแบบมีการซื้อของภายในเกม (In-App Purchases) ซึ่งรูปแบบคร่าว ๆ ที่มีการเปิดเผยออกมาคือ เกมจะเปิดให้ผู้เล่นสะสมทรัพยากร , คราฟไอเทม และต่อสู้กัน

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

KICK 24: Pro Football Manager

KICK 24: Pro Football Manager เกมมือถือ FOOTBALL MANAGER สร้างทีมฟุตบอลสุดเจ๋งทั้งแนวรุกและแนวรับในตลาดซื้อขายนักเตะ KICK24 แข่งขันเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้แล้วกลายเป็นแชมเปี้ยนไปพร้อม ๆ กับลูกที พิสูจน์ความสามารถเพื่อเป็นผู้นำในลีก รวมถึงทัวร์นาเมนต์ในประเทศ ทัวร์นาเมนต์ระดับภูมิภาค และแมตช์กระชับมิตรจากทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

City of Greed:Cyber Rodent

City of Greed:Cyber Rodent เกมมือถือ Roguelike RPG  เริ่มต้นการผจญภัยในเมืองร้าง สวมบทบาทเป็นนักชีวเคมีที่ติดอยู่ในห้องทดลองร้าง ค้นพบไวรัสชีวภาพที่มีความสามารถพิเศษในการควบคุมและเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางพันธุกรรมของสิ่งมีชีวิต เพื่อความอยู่รอดคุณจึงต้องใช้ไวรัสฉีดเข้าร่างกายตัวเองเพื่อต่อสู้ แปลงร่างเป็นหนูไซเบอร์ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดชีวภาพที่กลายพันธุ์ หลีกเลี่ยงการโจมตี รวบรวมอัญมณีเพื่อการอัปเกรด รับทักษะและบัฟอย่างต่อเนื่องเมื่อเลเวลอัป

ดาวน์โหลดเกม

Knights Tale

Knights Tale เกมมือถือ Turn-Based RPG ทักทายกับโลกใหม่ที่แตกต่าง สำรวจโลกได้อย่างอิสระ พบปะเพื่อนฝูงที่มีความสามารถพิเศษ อัญเชิญฮีโร่และนักรบหลากหลายคลาสที่แตกต่างกัน สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถย้ายไอเทมอัปเกรดไปยังอีกตัวละครหนึ่งได้ บอกลาปัญหาการพัฒนาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ดาวน์โหลดเกม

Lightning Princess

Lightning Princess เกมมือถือ Idle RPG ใช้ทักษะสายฟ้าและการโจมตีพิเศษผ่านด่านอย่างบ้าคลั่ง รับบทเป็นเจ้าหญิงสายฟ้าต่อสู้ในรูปแบบ Hack & slash กำจัดกองเรือศัตรูที่ไม่มีที่สิ้นสุด มีเอฟเฟกต์เสียงที่น่าทึ่ง การต่อสู้แบบมองจากมุมสูง กราฟิก 3 มิติ เร้าใจเป็นสามเท่า

ดาวน์โหลดเกม

Cat Journey

Cat Journey เกมมือถือ Side Scrolling RPG  ดำดิ่งสู่โลก 2 มิติที่มีชีวิตชีวา  สำรวจป่าอันเขียวชอุ่มและดันเจี้ยนใต้ดินลึกลับ ซึ่งแต่ละด่านจะมีการผจญภัยครั้งใหม่เกิดขึ้นเสมอ ต่อสู้กับศัตรูที่หลากหลายโดยใช้วิธีต่อสู้แตกต่างกันไปตามศัตรูที่เจอ ไขความลับที่ซ่องอยู่ และค้นหาพิมพ์เขียวหายากเพื่อนนำมาอัปเกรดอาวุธให้ทรงพลัง นอกเหนือจากแอ็คชั่นแล้ว ยังมีพร้อมเพลงประกอบสุดพิเศษให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

Cyber Deck

Cyber Deck เกมมือถือ Card Battle CCG กระโดดเข้าสู่การต่อสู้และเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้น ตัวเลือกเชิงกลยุทธ์มากมายให้วางแผนและปรับแต่งตามสไตล์การเล่น ความน่าสนใจของเกมนี้คือการสะสมการ์ดและการอัปเกรดแบบ Roguelike ใช้เวลาในการต่อสู้รวดเร็วน้อยกว่า 3 นาที ดังนั้นควรใช้เวลานานกับการสร้างและปรับแต่งเด็ค พร้อมพัฒนาการ์ดของคุณด้วยทักษะอันทรงพลังที่หลากหลาย ทำให้การเผชิญหน้าในแต่ละครั้งไม่ซ้ำกัน

ดาวน์โหลดเกม

DOMINO: The Little One

DOMINO: The Little One เกมมือถือ Hand-Drawn 2D Adventure เริ่มต้นการผจญภัยที่วุ่นวาย รับบทเป็นฮีโร่หนุ่มนามว่า “โดมิโน” สำรวจโลกและท้าทายนิเวศวิทยาที่น่าค้นหา ทดสอบไหวพริบและความมุ่งมั่น ค้นพบพลังที่สามารถนำมาเปลี่ยนแปลงโลกได้ผ่านการไขปริศนาภายใต้สิ่งแวดล้อมอันเดอร์โทนหรือภาวะโลกร้อน ความน่าสนใจของเกมนี้คือการเล่าเรื่องที่น่าหลงใหลนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับเนื้อเรื่องหลัก และกราฟิกภาพวาดสีน้ำที่มีผลต่อจิตใจ

ดาวน์โหลดเกม

Fingertip Raid

Fingertip Raid เกมมือถือ Tower Defense มอบประสบการณ์การเล่นเกมป้องกันหอคอยแบบใหม่แบบย้อนกลับ สวมบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชากองทัพ จัดกำลังทหารเข้าสู่สนามรบ ไม่ว่าจะเป็น กองทัพบก, กองทัพเรือ, กองทัพบก และกองทัพอากาศ  ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถสร้างฐานได้อย่างอิสระและวางแนวป้องกันที่แข็งแกร่ง พร้อมเปลี่ยนสนามรบทันทีด้วยการสนับสนุนทางอากาศที่พร้อมใช้งาน

ดาวน์โหลดเกม

Dark Slayer

Dark Slayer เกมมือถือ Idle RPG จัดทีมนักรบสาวสวย 3 คนเพื่อออกเดินทางบนโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้สลับทักษะการใช้ปืน ดาบและการร่ายเวทมนตร์ได้อย่างอิสระ ไม่มีการควบคุมที่ซับซ้อน มีระบบต่อสู้อัตโนมัติให้คุณรับรางวัลได้แม้ขณะออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

The Cheese Chase

The Cheese Chase เกมมือถือส่งพิซซ่า 3 มิติ สวมบทบาทเป็นคนส่งพิซซ่า วางแผนเส้นทางส่งพิซซ่าในเมือง Treflik ให้ทันเวลาโดยต้องหลีกเลี่ยงรถติดและวิ่งหนีแมวที่หิวโหยที่จ้องจะกินพิซซ่าของเรา และอย่าลืมเก็บทิปลูกค้าก่อนไปส่งอีกที่

ดาวน์โหลดเกม

Titan Quest: Ultimate Edition

Titan Quest: Ultimate Edition เวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุดของซีรีส์แอ็กชั่น RPG Titan Quest ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 2006 ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้รวมเอา DLC ทั้งหมดและการอัปเดตทางเทคนิคมาให้คุณได้ใช้งานแบบครบจบในที่เดียว ทำให้คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ครอบคลุมของการผจญภัยแบบฮีโร่ที่แท้จริงผ่านโลกของ Titan Quest

ดาวน์โหลดเกม

Devil Invasion

Devil Invasion เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ เริ่มต้นการเดินทางในฐานะราชาปีศาจ ทำลายบ้านอันแสนอบอุ่นของมนุษย์ ปล่อยสไลม์กว่า 30 ตัว โจมตีฐานทัพ แสดงพลังของราชาปีศาจเพื่อปกป้องปราสาท โดยการต่อสู้ระหว่างปีศาจและมนุษย์จะเป็นการต่อสู้อัตโนมัติ ดังนั้นวางแผนการรบให้ดี ทุกครั้งที่กดเริ่มต้องชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกน่ารัก นำเสนอสไลม์สีฟ้าสุดคิ้วท์ เคลียร์ด่านเพื่อพิชิตและรับทองคำมาสร้างฝูงปีศาจประเภทต่าง ๆ 

ดาวน์โหลดเกม

Black Clover M: Rise Of The Wizard King

Black Clover M: Rise Of The Wizard King เป็นเกมมือถือ RPG จากมังงะสุดฮิตจากโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ โดยตัวเกมจะเน้นไปที่แนว Turn-based และการจัดวางกลยุทธ์ของทีม มาพร้อมฉากต่อสู้และการปล่อยสกิลอันน่าตื่นเต้นที่ยังคงกลิ่นอายจากมังงะเอาไว้ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาณาจักรโคลเวอร์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ และทำภารกิจต่าง ๆ ที่จะนำพาไปสู่เส้นทางแห่งการเป็นราชาพ่อมด

ดาวน์โหลดเกม

Galaxy Survival: Space TD

Galaxy Survival: Space TD เกมมือถือ Roguelike RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของหายนะระดับโลกที่ทำลายรากฐานสำคัญของอารยธรรมมนุษย์ คุณในฐานะกัปตันของยานอวกาศ เข้าร่วมการต่อสู้กับสัตว์ต่างดาวกลายพันธุ์ พร้อมซ่อมแซมยานอวกาศ

ดาวน์โหลดเกม

Kitty Gym – Idle Cat

Kitty Gym – Idle Cat เกมมือถือบริหารจัดการโรงยิม พาน้องแมวอ้วนไปลดน้ำหนัก เกมสบาย ๆ ชิล ๆ สำหรับคนรักแมว เริ่มต้นจากยิมเล็ก ๆ สู่ฟิตเนสที่คึกคัก ยิ่งคุณดึงดูดลูกค้ามากเท่าไร คุณก็จะยิ่งมีรายได้มากขึ้นเท่านั้น คลิกที่กล่องแมวเพื่อเรียกลูกค้า อัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก ปลดล็อคห้องเพิ่มเติม เพิ่มฟังก์ชันพิเศษ เพลิดเพลินไปกับฟิตเนสคลับที่น่าทึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

Magic Hunter – reward summon

Magic Hunter – reward summon เกมมือถือ RPG  ฝึกฝนแม่มด ฟาดด้วยแส้วิเศษ ต่อสู้อัตโนมัติ การอัปเกรดทักษะคือกุญแจสำคัญของเกมนี้ รวบรวมคอลเลกชันปีศาจ ซึ่งแต่ละตัวมีทักษะเฉพาะตัวที่ต่างกัน เพื่อครองตำแหน่งสูงสุดต้องอาศัยการผสมผสานกลยุทธ์ที่เฉียบคมเท่านั้น

ดาวน์โหลดเกม

Yakiniku Simulator

Yakiniku Simulator เป็นเกมย่างเนื้อบนมือถือ เหมาะกับผู้เล่นที่ไดเอต เพราะว่าผู้เล่นจะได้ย่าง Yakiniku กินได้แบบไม่มีแคลอรีอีกต่อไป ถึงเวลาปล่อยใจให้สบายเพียงแค่ทำใจสบาย ๆ และจำลองการปิ้งย่าง Yakiniku กันตามสบาย

ดาวน์โหลดเกม

Dungeons of Aether

Dungeons of Aether เป็นเกม Turn-based RPG สุดคลาสสิค ผจญภัยใต้ดินในภารกิจไขปริศนาแห่ง Julesvale ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นฮีโร่ 4 คนที่มีเอกลักษณ์ พร้อมผสมผสานไอเทม ความสามารถ และปลดปล่อยการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ ร่างลูกเต๋าเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่อันตรายในขณะที่ไขปริศนาเพื่อกอบกู้โลก

ดาวน์โหลดเกม

Merge Three Kingdoms

Merge Three Kingdoms เกมมือถือ Idle RPG รวมทีมฮีโร่สามก๊ก วางแผนต่อสู้อัตโนมัติ ก้าวข้ามขีดจำกัดผ่านการดวลบนสนามรบ อัปเกรดทีม ตะลุยเวิลด์บอส ชิตหอคอยแห่งอินฟินิตี้และรับรางวัลตามความแข็งแกร่งของทีม นอกจากนี้ยังสามารถเซ็ตทีมป้องกันเพื่อป้องกันศัตรูที่บุกรุก

ดาวน์โหลดเกม

Brave Heroes

Brave Heroes เกมมือถือกลยุทธ์หมากรุกแบบเทิร์นเบสธีมตัวละครสามก๊ก ออกคำสั่งกองทหารและนายพลโดยใช้ทักษะที่มีเอกลักษณ์ในการสังหารศัตรูตามแผนการที่วางไว้ที่ใช้แก้เกมอีกฝ่าย เผชิญหน้ากับศัตรูในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นด้วยการ์ดเกือบ 200 ใบ แบ่งเป็น 6 ฝ่ายหลัก 4 คลาส

ดาวน์โหลดเกม

Legend of Priest

Legend of Priest เกมมือถือ Idle RPG ที่จะพาคุณผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่าตื่นเต้น อัปเกรดเลเวล รวบรวมไอเทม และไปลุยกันเลย ! ในเกมนี้คุณจะมีโอกาสสำรวจดันเจี้ยนลึกลับ เอาชนะสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย และสะสมสมบัติที่มีค่าเพื่อเพิ่มความสามารถของตัวละครของคุณในการต่อสู้แต่ละครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

ColorBANG

ColorBANG เกมมือถือ TPS การต่อสู้ระบายสีเชิงกลยุทธ์ กำจัดคู่ต่อสู้และรับชัยชนะ สร้างทีม 3 คนเพื่อพิชิตสังเวียนภายในเวลา 150 วินาที กุญแจสำคัญในการคว้าชัยชนะคือการร่วมมือกันวางกลยุทธ์กับทีม ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิก 3 มิติน่ารัก นำเสนอฉากและโมเดลตัวละครที่สวยงามโดนใจเกมเมอร์อย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

Summoners Raid

Summoners Raid เกมมือถือ Turn-Based RPG อัญเชิญฮีโร่ในตำนาน เลือกทีมแชมเปี้ยนแฟนตาซี เอาชนะการต่อสู้บอสที่ยิ่งใหญ่ การต่อสู้แบบผลัดกันเล่น นำเสนอในรูปแบบกราฟิกเรโทรย้อนยุค 3 มิติ

ดาวน์โหลดเกม

Hitman: Blood Money

Hitman: Blood Money เป็นเกมลำดับภาคที่สี่ของซีรีส์ โดยพูดถึงการเดินทางของ Agent 47 ในการกิจทั้งหมดถึง 12 ฉาก ผู้เล่นสามารถปีนป่าย แปลงโฉม หรือหาวิธีการเชือดเป้าหมายได้อย่างอิสระมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการจู่โจมระยะไกล หรือสร้างสถานการณ์ให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุ เช่นเดียวกับการนำเสนอระบบความเสี่ยงถูกจับได้ที่ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการเล่นของผู้เล่น หากพลาดท่าโดนกล้องวงจรปิดจับได้บ่อยจะทำให้ NPC ที่คอยตรวจตราจับตาดูเรามากกว่าเดิม

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Placement and Adventure

Placement and Adventure เกมมือถือ idle RPG + turn-based battle พัฒนาฮีโร่เพื่อสร้างทีม 5v5 ต่อสู้ด้วยระบบอัตโนมัติ เอฟเฟกต์พิเศษสุดเจ๋ง ภายใต้กราฟิกพิกเซลที่ออกแบบอย่างดี มีทักษะกว่า 100 แบบ และตัวละครกว่า 10 ตัวให้ปลดล็อก ความน่าสนใจของเกมนี้คือการนำเสนอกราฟิกที่ออกแบบได้น่าเล่น ถูกใจสาวก 8 Bit แน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

Morimens

Morimens เกมมือถือ Turn-Based RPG เผชิญกับหายนะและความลับ จัดทีมสาวน้อยเย็นชาต่อสู้แบบผลัดกันโจมตีภายใต้กราฟิกมืดมน รวบรวมรายชื่อการ์ดสาวน้อยทะลวงผ่านด่านต่าง ๆ ผสมผสานแนว Roguelite ใช้กลยุทธ์เพื่อเปิดเผยความจริงที่ต้องห้าม ไล่ตามความจริงภายใต้โลกที่แตกสลาย

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button