ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Black Clover M: Rise Of The Wizard เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG จากมังงะสุดฮิต พบกับตัวละครและฉากต่อสู้สุดตระการตา

[อัปเดต : 30 พ.ย. 2566] Black Clover M: Rise Of The Wizard King เกมมือถือแนว RPG ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ยอดฮิตของ “โชเน็นจัมป์” (ชูเอฉะ) และ TV Tokyo เปิดให้บริการบน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว 

[อัปเดต : 29 พ.ย. 2566] ล่าสุดค่ายเกม Garena เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้า Black Clover M: Rise Of The Wizard King เกมมือถือแนว RPG ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ยอดฮิตของ “โชเน็นจัมป์” (ชูเอฉะ) และ TV Tokyo บน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยมีแผนเปิดให้เข้าเล่นในวันที่ 30 พ.ย. เวลา 17.00 น.

Black Clover M: Rise Of The Wizard King เป็นเกมมือถือ RPG จากมังงะสุดฮิตจากโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ โดยตัวเกมจะเน้นไปที่แนว Turn-based และการจัดวางกลยุทธ์ของทีม มาพร้อมฉากต่อสู้และการปล่อยสกิลอันน่าตื่นเต้นที่ยังคงกลิ่นอายจากมังงะเอาไว้ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาณาจักรโคลเวอร์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ และทำภารกิจต่าง ๆ ที่จะนำพาไปสู่เส้นทางแห่งการเป็นราชาพ่อมด

เนื้อเรื่อง

มนุษยชาติกำลังจะถูกทำลายโดยปีศาจ จนกระทั่งมีนักเวทย์คนหนึ่งได้ออกมายืนหยัดปกป้องมนุษยชาติ หลังจากชัยชนะของเขา เขาได้รับการขนานนามว่า “จักรพรรดิเวทมนตร์” และเรื่องราวของเขากลายเป็นตำนานเล่าขานสืบต่อกันมา…

Asta เด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นมาโดยปราศจากเวทมนตร์ ในโลกที่เวทมนตร์คือทุกสิ่ง แต่เขาไม่เคยย่อท้อ และสัญญากับเพื่อนสนิทของเขาอย่าง Yuno ว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลายเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ให้ได้!

ติดตามช่องทางการต่างๆ ของ Black Clover M เพื่อรับข่าวล่าสุดของเกม BCM:

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Facebook: https://www.facebook.com/bclovermobileth 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@blackclovermobileth

Twitter: https://twitter.com/bclovermobileth 

Youtube: https://youtube.com/@bclovermobile 

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button