ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Hitman: Blood Money Reprisal วางจำหน่ายเวอร์ชั่นมือถือบนสโตร์ไทยแล้ว

หนึ่งในเกมนักฆ่าหัวโล้นภาคที่แฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุด

ล่าสุด Feral Interactive Ltd ประกาศวางจำหน่ายแล้วสำหรับ Hitman: Blood Money Reprisal หนึ่งในเกมนักฆ่าหัวโล้นภาคที่แฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุดในเวอร์ชั่นมือถือ ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยในราคา 499 บาท และ 299 บาท

Hitman: Blood Money เป็นเกมลำดับภาคที่สี่ของซีรีส์ โดยพูดถึงการเดินทางของ Agent 47 ในการกิจทั้งหมดถึง 12 ฉาก ผู้เล่นสามารถปีนป่าย แปลงโฉม หรือหาวิธีการเชือดเป้าหมายได้อย่างอิสระมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการจู่โจมระยะไกล หรือสร้างสถานการณ์ให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุ เช่นเดียวกับการนำเสนอระบบความเสี่ยงถูกจับได้ที่ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการเล่นของผู้เล่น หากพลาดท่าโดนกล้องวงจรปิดจับได้บ่อยจะทำให้ NPC ที่คอยตรวจตราจับตาดูเรามากกว่าเดิม

ตัวเกมเวอร์ชัน Reprisal จะมาพร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติมหลากหลายอย่าง อาทิมินิแมปเพื่อให้สามารถทำภารกิจได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น, การปรับปรุง QoL ที่ได้ไอเดียมาจากเกมภาคใหม่ๆ เพื่อประสบการณ์เกมที่ดีกว่าเดิม และ Instinct Mode และแน่นอนว่าในเกมเวอร์ชันสมาร์ทโฟนยังมีการสนับสนุนการเล่นด้วยหน้าจอสัมผัสผ่านเมนูคำสั่งที่ใช้งานได้ง่าย พร้อมให้ Agent 47 เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อทำภารกิจได้ด้วยปลายนิ้วของผู้เล่น

image 896
image 60
image 62
image 897
image 898
image 899
image 900
Back to top button