ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Titan Quest: Ultimate Edition เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้วทั้ง iOS/Android

มัดแพ็คเกมคลาสสิคมาให้เล่นกันแบบพกพา

HandyGames ประกาศเปิดให้บริการ Titan Quest: Ultimate Edition เวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุดของซีรีส์แอ็กชั่น RPG Titan Quest ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 2006 ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้รวมเอา DLC ทั้งหมดและการอัปเดตทางเทคนิคมาให้คุณได้ใช้งานแบบครบจบในที่เดียว ทำให้คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ครอบคลุมของการผจญภัยแบบฮีโร่ที่แท้จริงผ่านโลกของ Titan Quest! ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย ในราคา 499 บาท

ข้อมูลทั่วไป

เทพเจ้าเพียงลำพังไม่สามารถเอาชนะไททันได้ ดังนั้นจึงต้องการฮีโร่ตัวจริง – และนั่นอาจเป็นคุณเท่านั้น! ความสำเร็จหรือความล้มเหลวของคุณจะชี้ชะตาของผู้คนและเทพโอลิมปัส! ด้วยฮีโร่ที่คุณสร้างขึ้นเอง สำรวจโลกแห่งความลึกลับและโบราณของกรีซ อียิปต์ บาบิโลน และจีน พิชิตฝูงสัตว์ประหลาดในตำนานและเชี่ยวชาญอาวุธและศิลปะการต่อสู้ต่างๆ: ยิงธนู, ฟันดาบ, หรือใช้เวทมนตร์อันทรงพลัง!

เข้าต่อสู้กับสัตว์ร้ายในเทพนิยายขณะที่คุณเดินทางไปยังมหาวิหาร Parthenon, มหาพีระมิด, Hanging Gardens of Babylon, กำแพงเมืองจีน, Tartarus Arena และสถานที่สำคัญอื่น ๆ มากมาย พบกับตัวร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเทพนิยายกรีก ค้นพบดินแดนที่ยังไม่ได้สำรวจของยุโรปเหนือ ค้นหาอาณาจักรในตำนานของ Atlantis และออกเดินทางข้ามเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก

ด้วยความท้าทายแต่ละอย่างที่รอคุณอยู่ คุณจะต้องเอาชนะศัตรูที่ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นจนกว่าคุณจะไปถึงเป้าหมายของคุณและบังคับให้ไททันคุกเข่า! รีบเข้าสู่การต่อสู้เคียงข้างเพื่อนสัตว์เลี้ยงที่กล้าหาญ! ค้นหาไอเทมพิเศษที่มีพลังพิเศษที่จะเพิ่มความสามารถของคุณและช่วยคุณบนเส้นทางของคุณ ดาบในตำนาน, คาถาสายฟ้าอันทรงพลัง, ธนูเวทมนตร์ และสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่มีพลังเหลือเชื่อรอคุณอยู่!

เกมนี้ได้รวมเอา DLC ทั้งหมดที่มีมาให้คุณได้เล่นกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น Immortal Throne ที่คุณจะได้พบกับตัวร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเทพนิยายกรีก ต่อสู้กับการโจมตีของ Cerberus และเสี่ยงภัยบนฝั่งแม่น้ำ Styx, ออกสำรวจดินแดนของยุโรปเหนือใน Ragnarök, ค้นหาอาณาจักรในตำนานของ Atlantis และกลับไปยังตะวันออกเพื่อจัดการกับภัยคุกคามปีศาจที่กำลังทำลายล้างแผ่นดินหลังจากที่ Telkine ถูกสังหารใน Eternal Embers

ดาวน์โหลด

image 1456
image 60
image 62
image 155

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button