ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.

บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่แบบฉ่ำ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ

บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ ไม่ว่าจะเป็น Ragnarok หรือ Resident Evil เรียกได้ว่าเป็นเดือนสุดท้ายของปีที่บอกลาได้ฉ่ำมงมาก โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตเกมมือถือตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ ♥

GTA: The Trilogy

image 1817

กำหนดการเปิดให้บริการ :  15 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

มากันแบบไม่ให้สุ้มให้เสียงเลยครับสำหรับการจับมือร่วมกันระหว่าง Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิงความบันเทิงชั้นนำระดับโลกและ Rockstar Games ในการเตรียมเปิดให้บริการ Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ซึ่งจะเป็นเกมเวอร์ชันรีมาสเตอร์ที่เคยวางจำหน่ายบนคอนโซลและพีซีไปก่อนหน้านี้ รองรับภาพความละเอียดระดับสูงและสามารถเข้าเล่นได้ทั้งบน iOS หรือ Android สิทธิพิเศษสำหรับเกมเมอร์ที่สมัครสมาชิก Netflix เท่านั้น


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Captain Tsubasa: Ace

image 1818

กำหนดการเปิดให้บริการ :  5 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

Captain Tsubasa: Ace เป็นเกมมือถือแข่งขันฟุตบอลออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ ที่ถูกลิขสิทธิ์จากอนิเมะเรื่อง Captain Tsubasa ของ Yoichi Takahashi โดยเกมนี้มาพร้อมท่าไม้ตายสุดอลังการประจำตัวละครแต่ละตัว พร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนาน ทันสมัย แต่ยังคงความเป็นคลาสสิคแบบต้นฉบับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

“OCTOPATH TRAVELER: Champions of the Continent”

image 1819

กำหนดการเปิดให้บริการ :  7 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

“OCTOPATH TRAVELER: Champions of the Continent” เป็นเกมมือถือ JRPG แบบเทิร์นเบสที่สามารถเล่นได้ฟรีบนอุปกรณ์ระบบ Android และ iOS  ตัวเกมจะบอกเล่าถึงเรื่องราวครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นในทวีป Orsterra ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางในฐานะผู้ที่ถูกเลือกโดยแหวนแห่งพระเจ้า เลือกเดินบนเส้นทางแห่ง “ความมั่งคั่ง อำนาจ หรือชื่อเสียง” ตามเสียงร้องของหัวใจ ตัดสินใจเรื่องเริ่มต้นผู้เล่นจะได้พบกับ 8 ตัวละครจากภาคก่อนระหว่างการเดินทาง และจะได้พบกับตัวละครใหม่อีกมากกว่า ตัว ปะทะกับ NPC พร้อมสัมผัสกับเรื่องราวมากมายที่หนักหนา หรืออบอุ่น หรือมีความสุข

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Ragnarok BEGINS

image 1820

กำหนดการเปิดให้บริการ :  7 ธ.ค.

สโตร์ : เกาหลี

Ragnarok Begins เป็นเกม MMORPG ยอดนิยมหนึ่งในซีรีส์ Ragnarok Online นำเสนอการผจญภัยครั้งใหม่โลกแฟนตาซีของ Midgard! สถานที่ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและตัวละครในตำนานภายใต้กราฟิก Ragnarok สุดคลาสสิก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 สัประยุทธ์ทะลุฟ้า 

image 1821

กำหนดการเปิดให้บริการ :  8 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

สัประยุทธ์ทะลุฟ้า  เกมมือถือปราณยุทธ์แนว RPG ไอเดิลที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก IP นวนิยายและแอนิเมชั่น เป็นผลงานระดับสุดยอด นวนิยายแฟนตาซีระดับแนวหน้าที่สร้างขึ้นโดย Li Hu (เทียนฉานถู่โต้ว) จนถึงตอนนี้ นวนิยายนี้มีผู้อ่านทางออนไลน์กว่าหนึ่งหมื่นล้านครั้ง และมีการเล่นในฉบับแอนิเมชั่นมากกว่าหมื่นล้านครั้ง!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Little Nightmares

image 1822

กำหนดการเปิดให้บริการ :  12 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

Little Nightmares เป็นเกมแนวผจญภัยตะลุยด่านแนว Side-scrolling 2.5D ผสมผสานระหว่างสองมิติและสามมิติให้เรารับบทเป็นเด็กตัวจิ๋ว Six ในการเดินทางหนีตายจากโลกแห่งวิญญาณชั่วร้ายที่เหมือนกับฝันร้ายในวัยเด็กไม่ว่าจะเป็นบ้านของเล่นขนาดเล็กที่กลายเป็นคุก หรือสนามเด็กเล่นสุดหลอน ซึ่งตัวเกมได้รับรางวัลจากเวทีต่าง ๆ มากมายและในปี 2021 ที่ผ่านมาก็เพิ่งมีการพัฒนาภาคต่อด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Resident Evil 4

image 1823

กำหนดการเปิดให้บริการ :  20 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

Resident Evil 4 เวอร์ชัน iOS จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ โดยเกมเต็มจะมีการเพิ่มโบนัสไอเทมแบบเดียวกันกับเวอร์ชันคอนโซลและพีซีอาทิสกินพิเศษหรือชุดเพลงประกอบคลาสสิก รวมไปถึงการเข้าถึงโหมด The Mercenaries ด้วย ขณะเดียวกันเนื้อหาเสริม Separate Ways จะวางจำหน่ายแยกในราคา 630 บาท มาพร้อมคอนเทนต์เนื้อเรื่องของ Ada Wong ที่เปิดให้เล่นในวันเดียวกันครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button