ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

GTA: The Trilogy เวอร์ชันมือถือเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

สิทธิพิเศษสำหรับเกมเมอร์ที่สมัครสมาชิก Netflix เท่านั้น

มากันแบบไม่ให้สุ้มให้เสียงเลยครับสำหรับการจับมือร่วมกันระหว่าง Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิงความบันเทิงชั้นนำระดับโลกและ Rockstar Games ในการเตรียมเปิดให้บริการ Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ซึ่งจะเป็นเกมเวอร์ชันรีมาสเตอร์ที่เคยวางจำหน่ายบนคอนโซลและพีซีไปก่อนหน้านี้ รองรับภาพความละเอียดระดับสูงและสามารถเข้าเล่นได้ทั้งบน iOS หรือ Android

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ประเทศไทยเรียบร้อยแล้วสำหรับ App Store และ Google Play แบ่งออกเป็นสามภาคที่เลือกดาวน์โหลดแยกกันได้อย่างอิสระ ซึ่งจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นแต่จะเป็นส่วนหนึ่งสำหรับผู้ใช้บริการ Netflix เท่านั้น หากใครสนใจและเป็นเกมเมอร์สายดูหนังที่สมัครบริการไว้อยู่ตั้งแต่แรกก็ลงทะเบียนล่วงหน้าในเกมที่สนใจได้เลยครับ โดยเกมจะเปิดให้เล่นในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

ในส่วนรายละเอียดของเกมทั้งสามภาคในชุดนี้ จะมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ เช่นกราฟิกรูปแบบรีมาสเตอร์โดยใช้เอนจิ้น Unreal Engine อันทรงพลัง รองรับความละเอียดถึง 4K / 60FPS และยังมีการปรับปรุงเกมเพลย์ให้สอดคล้องกับเกม GTAV, การเลือกอาวุธแบบใหม่ หรือระบบมินิแมปที่พัฒนามากขึ้น ประกอบด้วยภาค III, Vice City และ San Andreas ซึ่งเป็นไตรภาคยุคแรกของเกมเวอร์ชันสามมิติ

เนื้อเรื่องของเกมแต่ละภาค

GTA III: รับบทเป็น Claude อาชญากรวัยโจ๋ที่เพิ่งอกหักจากสาวและยังโดนหักหลังมาสดๆ ร้อนๆ ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางในเมือง Liberty City ที่ได้แรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก สำรวจทุกมุมเมืองที่เต็มไปด้วยความไม่ไว้วางใจและเรื่องราวเลวร้ายที่เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ นับเป็นเกมภาคสำคัญที่เปิดโลกสามมิติแบบโอเพนเวิลด์ของเกมซีรีส์นี้

GTA Vice City: หวนกลับไปสู่ยุค 1980s ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความฟังกี้และอาชญากรในชุดสูทสีพาสเทลเปื้อนเลือด รับบทเป็น Tony ที่สร้างเนื้อสร้างตัวสู่การเป็นเจ้าพ่อแห่งโลกมืดระดับท็อปที่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคและดราม่าทั้งความโหดร้าย ทรยศ หักหลัง และมิตรภาพ ท่ามกลางโลกสีนีออนริมชายฝั่งที่ได้แรงบันดาลใจจาก Miami

GTA San Andreas: หนึ่งในเกมภาคที่ได้รับคำชื่นชมว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดของซีรีส์ที่มาพร้อมรัฐจำลองชื่อว่า San Andreas ขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบสไตล์ California พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้งการเข้าฟิตเนส แต่งหน้าทำผม เช่นเดียวกับเควสต์เนื้อเรื่องธีมตลกร้ายให้ผู้เล่นได้ติดตามกัน

ลงทะเบียนล่วงหน้า

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button