ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Little Nightmares เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่นมือถือแล้ว

เตรียมออกผจญภัยในโลกแห่งฝันร้ายใบจิ๋วในรูปแบบพกพา 12 ธ.ค.นี้

ล่าสุด Playdigious ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Little Nightmares เกมออกผจญภัยในโลกแห่งฝันร้ายใบจิ๋วในรูปแบบพกพา ผ่านทั้ง App Store ในราคา 199 บาท และ Google Play Store ไทยแล้ว และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ธ.ค.นี้

อีกด้านหนึ่ง Little Nightmares วางจำหน่ายครั้งแรกบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ในปี 2017 โดยปัจจุบันยังมีการพัฒนาให้ Nintendo Switch ด้วย ซึ่งการมาถึงบนแพลตฟอร์มมือถือนี้ก็จะยิ่งเพิ่มฐานแฟนๆ ให้กว้างขวางยิ่งขึ้นไปอีกด้วยเหมือนกัน

Little Nightmares เป็นเกมแนวผจญภัยตะลุยด่านแนว Side-scrolling 2.5D ผสมผสานระหว่างสองมิติและสามมิติให้เรารับบทเป็นเด็กตัวจิ๋ว Six ในการเดินทางหนีตายจากโลกแห่งวิญญาณชั่วร้ายที่เหมือนกับฝันร้ายในวัยเด็กไม่ว่าจะเป็นบ้านของเล่นขนาดเล็กที่กลายเป็นคุก หรือสนามเด็กเล่นสุดหลอน ซึ่งตัวเกมได้รับรางวัลจากเวทีต่าง ๆ มากมายและในปี 2021 ที่ผ่านมาก็เพิ่งมีการพัฒนาภาคต่อด้วย

ตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือมีการรองรับระบบ Achievements (บนอุปกรณ์ iOS) และการควบคุมที่ปรับแต่งขึ้นมาพิเศษเพื่ออุปกรณ์มือถือและหน้าจอสัมผัสโดยเฉพาะ พร้อมให้เรานำการผจญภัยนี้ไปยังที่ต่าง ๆ ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา โดยจะเป็นเกมออฟไลน์ชนิดซื้อขาดเหมือนกับเกมทุกเวอร์ชั่นนั่นหมายความว่าต่อให้ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเข้าเล่นเกมได้เหมือนเดิม

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 232
image 60
image 62
image 233
Back to top button