คอนโซล / พีซี

TEKKEN 8 ยืนยัน ‘วางจำหน่าย 26 ม.ค. นี้’

ที่มีข่าวว่า 21 ม.ค. ตอนแรกนั่นน่ะผิด

อยู่ดี ๆ แฟนเกม TEKKEN ถึงขั้นมึนตึ้บเมื่อมีรูปป้ายร้านเกมเผยแพร่ว่า TEKKEN 8 จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 มกราคม ซึ่งเร็วกว่ากำหนดเดิมที่กำหนดไว้ในวันที่ 26 มกราคม ไปถึง 5 วัน ทำเอาแฟนเกมลุ้นกันตัวโก่งว่าเกมจะวางจำหน่ายล่วงหน้าจริงหรือไม่

แต่ข่าวลือนี้ดับวูบลงทันทีเมื่อทาง Push Square ติดต่อสอบถามไปยัง Bandai Namco และได้รับคำยืนยันว่า ป้ายร้านเกมดังกล่าวเป็นความผิดพลาด น่าจะเป็นการพิมพ์ผิดของทางร้านเท่านั้น โดย TEKKEN 8 ยังคงยืนยันวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มกราคมนี้บน PS5 และคาดว่าจะตามมาลง PC Xbox Series X/S ในภายหลัง

แม้จะเป็นเพียงข่าวลือ แต่ก็สะท้อนให้เราได้เห็นความตื่นเต้นของแฟน ๆ TEKKEN ทั่วโลกที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับภาคต่อนี้ และแม้ว่าจะน่าเสียดายที่เกมไม่ได้วางจำหน่ายเร็วขึ้น แต่ผู้เล่นก็คงสบายใจขึ้นได้ส่วนหนึ่งว่า “เกมไม่เลื่อนวางจำหน่ายอย่างแน่นอน”

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5 , Xbox Series X|S และ PC ในอนาคต โดยเป็นเกมภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขา ซึ่งเกมจะยังใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาเช่นเดิม แต่จุดเด่นที่สุดในครั้งนี้ก็คือการสร้างโมเดลตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ได้ใช้โมเดลเดิม รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่จะดุดันมากยิ่งขึ้นที่รับรองได้ว่าแฟนเกมนี้จะวางจอยไม่ลงแน่นอน!

ที่มา
pushsquare

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button