Switchข่าวคอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

เตรียมพร้อม! Star Wars: Hunters ปล่อยวิดีโอแนะนำโหมดการเล่น

ก่อนเปิดให้บริการจริงกันในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้

แฟนหนัง Star Wars หลายคนคงตื่นเต้นไม่น้อยกับเกมภาคใหม่อย่าง Star Wars: Hunters ที่จะให้ทุกคนได้เข้าสู่สังเวียนความมันส์กันทั้งบน Nintendo Switch และสมาร์ทโฟนในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งล่าสุด Zynga ก็ไม่พลาดขอนำตัวอย่างใหม่ของเกมมาแบ่งปันให้ชมเพื่อเตรียมความพร้อมกันก่อนลงสนามจริงกันแล้ว โดยได้มีการโชว์เกมเพลย์และแนะนำระบบการเล่นต่างๆ ที่ควรรู้นั่นเองครับ

ในวิดีโอนี้ผู้เล่นจะได้เห็นการเล่นตัวละครต่างๆ ที่จะมีสกิลไม่เหมือนกัน เช่นการใช้ไอเทมเพื่อยิงสลิงหลบหลีก หรือการใช้พลัง Force เป็นต้น ซึ่งตัวละครเหล่านี้เป็นตัวละครใหม่ทั้งหมดแต่จะสามารถเลือกสกินพิเศษเพื่อให้แต่งตัวคล้ายกับตัวละครหลักจากแฟรนไชส์หนังได้ ตามมาด้วยการแนะนำโหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบ เริ่มจาก Squad Brawls แนวทีมเดธแมตช์ หรือจะเป็น Power Control ที่จะต้องแข่งขันกันยึดจุด และ Trophy Chase โหมดที่สองทีมจะต้องแย่งกันถือไอเทมให้นานที่สุด

แน่นอนว่าตัวละครทั้งหมดจะสามารถเข้าใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่จะสามารถใช้จ่ายเงินพรีเมียมเพื่อปลดล็อกไอเทมเพื่อความสวยงามได้ และขณะเดียวกันในส่วนของโหมดการเล่นเองก็จะเป็นการสุ่มในแต่ละแมตช์ทำให้แต่ละการเล่นนั้นเราจะต้องวางแผนการต่อสู้ให้เหมาะสมและพลิกแพลงตามสถานการณ์ให้ดี ว่าแล้วก็น่าตื่นเต้นไม่น้อย ส่วนใครสนใจ ThisIsGame Thailand ก็ขอชี้เป้าสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าด้านล่างนี้เลยครับผม

เกี่ยวกับ Star Wars: Hunters

เกมจพาผู้เล่นออกไปร่วมกับกองทัพเหล่านักล่าค่าหัว, กลุ่มผู้ต่อต้าน และหน่วยสตอร์มทรูเปอร์สของจักรวรรดิ ในเกมแอ็กชันชูตติ้งอารีน่าสไตล์ 4v4 PvP ใหม่ล่าสุดที่ให้เราต่อสู้กันในแบบเรียลไทม์อันว่องไว ซึ่งเนื้อหาของเกมจะอยู่ในช่วงหลังจากการล่มสลายของ Galactic Empire แบบที่แตกต่างจากเกมเดิมๆ ที่เคยมี

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Star-Wars-Hunters-icon

รูปภาพตัวอย่าง

Star Wars: Hunters เกม
Star Wars: Hunters โหลด
Star Wars: Hunters ไทย
Star Wars: Hunters ฟรี
Star Wars: Hunters ลงทะเบียน
Star Wars: Hunters

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button