ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

โปรแกรมสร้าง Mod The Witcher 3 REDkit เปิดให้ทดสอบแล้ว

สร้างสรรค์คอนเทนต์เสริมให้กับเกมได้เลยด้วยเครื่องมือระดับเดียวกับผู้พัฒนา

เรียกได้ว่าหลายคนให้ความสนใจมากทีเดียวสำหรับชุดโปรแกรม REDKit ของเกม The Witcher 3 ที่ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเครื่องมือการพัฒนาคอนเทนต์ให้กับเกมได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยล่าสุดทาง CDProjekt RED ก็ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนของเข้าทดสอบรอบพิเศษผ่าน Steam ได้แล้ววันนี้ และคาดว่าจะเปิดให้บริการเต็มตัวภายในช่วงสิ้นปีตามกำหนดเดิม

เกี่ยวกับ The Witcher 3 REDkit

โปรแกรมสำหรับการสร้าง Mod เพื่อใช้งานบนเกม The Witcher ภาคสามบน PC โดยให้ผู้ใช้ปรับแต่งหรือขยับขยายเกมได้อย่างอิสระทั้งการปรับแต่งแผนที่ในฉาก การออกแบบเควสต์ การออกแบบอนิเมชัน และโมเดลตัวละครพรีเซ็ตที่พร้อมให้ใช้งานตั้งแต่เปิดโปรแกรม เรียกได้ว่าสาย Mod ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทุกอย่างที่อยู่ในจินตนาการล้วนถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว ผู้ใช้ที่มีเกม The Witcher 3: Wild Hunt สามารถใช้งานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เครื่องมือภายในโปรแกรมจะเป็นชุดเดียวกันกับที่ CD Projekt RED ใช้งานเพื่อพัฒนาเกม ทำให้เส้นกั้นแบ่งการเข้าถึงคอนเทนต์นั้นแทบจะไม่ต่างกันเลย และผู้เล่นจะปรับแก้ไของค์ประกอบได้ทั้งหมดซึ่งทีมงานได้พัฒนาโปรแกรมนี้ให้เพื่อเป็นการขอบคุณการสนับสนุนที่แฟนเกมมีให้เสมอมา ว่าแล้วต้องปรบมือให้จริงๆ กับความใจดีของทีมงาน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามเช่นเคยครับผม

ภาพตัวอย่าง

The Witcher 3 REDkit

ดาวน์โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button