Switchข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Natsu-Mon ประกาศแปลภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ

พร้อมกันนี้จะมีการเปิดตัวเวอร์ชันเดโมให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย

หลังจากสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นในญี่ปุ่นกันไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ล่าสุด Spike Chunsoft ได้ยืนยันภายในงาน Anime Expo อย่างเป็นทางการเรียบร้อยว่า Natsu Mon เกมจำลองการใช้ชีวิตในช่วงซัมเมอร์ของชนบทประเทศญี่ปุ่นสุดฟีลกู๊ด จะได้รับการวางจำหน่ายในเวอร์ชันภาษาอังกฤษแล้ววันที่ 6 สิงหาคมทั้งบน Nintendo Switch และ PC โดยผู้เล่นเวอร์ชัน PC สามารถสั่งซื้อเกมภาคญี่ปุ่นเพื่อรอรับอัปเดตในเดือนหน้าได้ฟรี (>>คลิก<<)

นอกจากนั้นแล้ว ในเวอร์ชัน Nintendo Switch จะมีการเปิดตัวเดโมให้ทุกคนสามารถดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้ฟรีในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ โดยจะเป็นคอนเทนต์ในช่วงเริ่มเกมเพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้การควบคุม และสนุกกับเนื้อหาแรก รวมไปถึงทำกิจกรรมสนุกต่างๆ ก่อนใคร ซึ่งเดโมจะไม่จำกัดเวลาการเล่น แต่มีเนื้อหาให้ลองแค่บางส่วน ก่อนตัดสินใจซื้อเกมในเมนูหลักและถ่ายโอนเซฟสู่ตัวเกมเต็มเลยครับ

เกี่ยวกับ Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid

เป็นเกมจำลองชีวิตให้เรารับบทเป็นเด็กนักเรียนที่มาพักผ่อนในต่างจังหวัด ณ เมืองโยโมกิทาวน์อันเงียบสงบ พร้อมสร้างความทรงจำที่ดีในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในชนบท ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของริมทาง นั่งรถไฟ ไปเที่ยวเทศกาลดอกไม้ไฟ และะออกกำลังกายยามเช้า แน่นอนว่าการจับแมลง ตกปลา ก็ยังมีครบครัน เป็นการเดินทางแบบโอเพนเวิลด์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

ในวันเดียวกันยังมีเนื้อหาเสริมชุด Broadcast Over Sunset ที่พาผู้เล่นเดินทางไปยังเกาะซันเซ็ตไอแลนด์เพื่อทำการสำรวจคดีลึกลับกับเหล่านักสืบเยาวชน โดยมีเกมเพลย์ใหม่เป็นการตะลุยดันเจี้ยน และแมลงกับปลาอีกถึง 30 ชนิดให้ตามหา ขณะเดียวกันในเมืองโยโมกิก็ยังมีคอนเทนต์ตัวละครกับเควสต์เพิ่มเติมด้วย ซึ่ง DLC นี้สามารถเลือกซื้อแยก หรือจะซื้อเป็นชุดบันเดิ้ลในราคาพิเศษก็ได้ครับ

Natsu-mon โหลดฟรี
เกม Natsu-mon
Natsu-mon เกมหน้าร้อนญี่ปุ่น english อังกฤษ แปล
Natsu-mon ข้อมูล EN

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button