คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid วางจำหน่ายบน Steam แล้ว

เกมจำลองชีวิตการผ่อนคลายช่วงฤดูร้อน พร้อมรองรับภาษาอังกฤษ

หลังจากมีการแง้มๆ มาก่อนหน้านี้ ล่าสุด Toybox, Inc. ก็ได้นำเกม Natsu-Mon ผลงานสุดชิลที่ต่อยอดความสนุกในบรรยากาศสุดผ่อนคลายสไตล์หน้าร้อนชนบทญี่ปุ่น Boku no Natsuyasumi มาวางจำหน่ายบน PC อย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และแม้ตอนนี้จะรองรับแค่ภาษาญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามในวันที่ 6 สิงหาคมนี้จะมีการอัปเกรดภาษาอังกฤษให้ด้วย

เกี่ยวกับ Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid

เป็นเกมจำลองชีวิตให้เรารับบทเป็นเด็กนักเรียนที่มาพักผ่อนในต่างจังหวัด ณ เมืองโยโมกิทาวน์อันเงียบสงบ พร้อมสร้างความทรงจำที่ดีในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในชนบท ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของริมทาง นั่งรถไฟ ไปเที่ยวเทศกาลดอกไม้ไฟ และะออกกำลังกายยามเช้า แน่นอนว่าการจับแมลง ตกปลา ก็ยังมีครบครัน เป็นการเดินทางแบบโอเพนเวิลด์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

นอกจากนั้นแล้วยังมีเนื้อหาเสริมชุด Broadcast Over Sunset ที่พาผู้เล่นเดินทางไปยังเกาะซันเซ็ตไอแลนด์เพื่อทำการสำรวจคดีลึกลับกับเหล่านักสืบเยาวชน โดยมีเกมเพลย์ใหม่เป็นการตะลุยดันเจี้ยน และแมลงกับปลาอีกถึง 30 ชนิดให้ตามหา ขณะเดียวกันในเมืองโยโมกิก็ยังมีคอนเทนต์ตัวละครกับเควสต์เพิ่มเติมด้วย ซึ่ง DLC นี้สามารถเลือกซื้อแยก หรือจะซื้อเป็นชุดบันเดิ้ลในราคาพิเศษก็ได้ครับ

ภาพตัวอย่าง

Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid ลง PC
Natsu-Mon โหลด
เกม Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid
Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid
Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid ตัวอย่าง

กำหนดวางจำหน่าย

ปัจจุบันเกมเปิดให้เล่นแล้วบน PC และ Nintendo Switch ทั้งนี้เวอร์ชันเครื่องเล่นคอนโซลยังไม่มีการระบุว่าจะมีคอนเทนต์ภาษาอังกฤษให้ติดตามหรือไม่แต่อย่างใด ทว่าในเมื่อมาพัฒนาให้กับแพลตฟอร์ม PC ก็ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ว่าแล้วอย่าลืมไปติดตามกัน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญอัปเดตได้ที่นี่เช่นเคยเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใครครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่วิพากษ์สังคม วัฒนธรรม ศิลปะ เพศ ผ่านเกมคนเดียวในไทย ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ
Back to top button