PS5Switchคอนโซล / พีซีพีซีเกมเกมมือถือ

KAMITSUBAKI CITY ENSEMBLE เกมกดตามจังหวะพร้อมตัวละครการ์ตูนตะมุตะมิ

เตรียมเปิดให้เล่นบนมือถือ คอนโซล และพีซี

เหล่าเกมเมอร์สายจังหวะเตรียมตัวมันส์ เมื่อล่าสุด KAMITSUBAKI STUDIO และ Studio Lalala ได้ออกมาประกาศเปิดตัว KAMITSUBAKI CITY ENSEMBLE เกมแนวดนตรี พร้อมยืนยันวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 สิงหาคม บนเครื่อง PlayStation 5, Nintendo Switch, PC (ผ่าน Steam) มือถือระบบ iOS และ Android

เกี่ยวกับ KAMITSUBAKI STUDIO

ข้อมูลทั่วไป

KAMITSUBAKI CITY ENSEMBLE คือเกมแนวดนตรีที่คุณจะได้ร่วมสร้างโลกไปกับเหล่าสาวน้อย AI ผู้ใช้พลังวิเศษจากบทเพลง โดยหลังจากโลกเผชิญกับหายนะครั้งใหญ่ พวกเธอต้องการฟื้นฟูโลกใบนี้ด้วยเสียงเพลง อย่างไรก็ตามเรื่องราวทั้งหมด รวมถึงที่มาของการทำลายล้าง และจุดประสงค์ของเหล่าสาวน้อย AI จะถูกเปิดเผยเมื่อเสียงเพลงหยุดลง

เตรียมตัวดื่มด่ำไปกับบทเพลงอันแสนไพเราะ!  ตั้งแต่เพลงเปิดไปจนถึงเพลงปิด คุณจะเป็นผู้ควบคุมจังหวะทั้งหมด! สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ไปกับเรา

ฟีเจอร์หลัก

เพลิดเพลินไปกับดนตรี – ดื่มด่ำไปกับเสียงร้องอันไพเราะจากคลังเพลงมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตจาก Kamitsubaki Studio (“Devour the Past,” “Carnivorous Plant,” “Sirius’s Heart,” “Terra,” “the last bullet”) และซีรีส์ Musical Isotope  (“Cute Na Kanojo,” “Take you to an alien,” “Abyss,” “dislike,” “Majimedake”) โดยแพ็คเกจเริ่มต้น มาพร้อมกับเพลงมากถึง 48 เพลง ให้คุณได้สนุกกัน ในขณะที่ผู้ที่ซื้อ Season Pass จะได้รับเพลงกว่า 100 เพลง รวมถึงแพ็คเสริม ที่จะทยอยอัปเดตทุกเดือน

เกมเพลย์ที่เข้าถึงได้ – พบกับสาวน้อย AI 5 คน และ Witches อีก 5 คน ชมเหล่าตัวละครเต้นรำประกอบบทเพลง ระหว่างการเล่น กดปุ่มตามจังหวะ เพื่อทำคะแนน! โดยเกมมีความยาก 4 ระดับ ตั้งแต่ EASY, NORMAL, HARD และ PRO ทำให้เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือสายโหด

ร้องเพลงค้นหาเรื่องราว – เนื้อเรื่องของเกม จะพาเราไปติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังหลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่าง เหล่าสาวน้อย AI ต้องการใช้พลังวิเศษจากบทเพลง เพื่อฟื้นฟูโลกใบนี้ โดยเรื่องราวทั้งหมด รวมถึงที่มาของการทำลายล้างและจุดประสงค์ของเหล่าสาวน้อย AI จะถูกเปิดเผยเมื่อเสียงเพลงหยุดลง ร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกับการเล่นเกม

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button