ข่าวพีซี

Manor Lords เกมกลยุทธ์ในธีมยุคกลาง

เตรียมลง Early Access ให้เล่นกันบน PC 26 เม.ย. ปีหน้า

Hooded Horse และ Slavic Magic ได้ประกาศว่า Manor Lords เกมวางแผนกลยุทธ์ในยุคกลางจะเปิดให้เล่นในช่วง Early Access ในวันที่ 26 เมษายน 2024 สำหรับ PC ผ่าน Steam และ Microsoft Store นอกจากนี้ยังจะพร้อมใช้งานผ่าน PC Game Pass การเปิดตัวสำหรับคอนโซลและ Xbox Game Pass จะตามมาในภายหลัง อย่างไรก็ตามในตอนนี้ยังไม่ได้ประกาศคอนโซลเฉพาะ

ข้อมูลทั่วไป

Manor Lords เป็นเกมสร้างเมืองประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่ในยุโรปศตวรรษที่ 14 ผู้เล่นจะสร้างบ้านใหม่ให้กับประชาชนของตน โดยใช้ประโยชน์จากทรัพยากรในท้องถิ่น ขยายการตั้งถิ่นฐาน และสร้างเส้นทางการค้าที่แข็งแกร่ง การอยู่รอดในช่วงฤดูหนาวแรกจะเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่เมื่อผู้เล่นเชี่ยวชาญสภาพแวดล้อมแล้ว พวกเขาจะต้องระวังภัยคุกคามใหม่ ๆ เช่น โจรและขุนนางคู่แข่งที่ต้องการยึดดินแดน

Manor Lords ผสมผสานระบบการสร้างเมืองที่ละเอียดและห่วงโซ่การผลิตที่ซับซ้อนเข้ากับการต่อสู้แบบแท็กติกแบบเรียลไทม์ ขุนนางสามารถจ้างบริวารของตนเองได้ แต่การสนับสนุนจากประชาชนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความขัดแย้งที่เกิดขึ้นมากที่สุด

ฟีเจอร์หลัก

– รายละเอียดทางประวัติศาสตร์ที่สมจริงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Franconia ศตวรรษที่ 14 ตั้งแต่สถาปัตยกรรมอาคารไปจนถึงเสื้อผ้าของพลเรือน
– ห่วงโซ่ทรัพยากรและการผลิตครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่อาหารและวัสดุก่อสร้างไปจนถึงอาวุธและชุดเกราะ
– ค้าขายกับภูมิภาคอื่น ๆ และเข้าร่วมการทูตกับขุนนางในท้องถิ่นขณะที่คุณสร้างความมั่งคั่งและชื่อเสียงของคุณ
– การต่อสู้แบบแท็กติกแบบเรียลไทม์ที่คุณรวบรวมประชากรที่ทำงานของคุณเข้าเป็นทหารอาสาเพื่อปกป้องเมือง
– ฤดูกาล โรคร้าย และสัตว์ป่าทำให้โลกยุคกลางมีชีวิตชีวาด้วยรายละเอียดที่ท้าทาย

image 5962

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button