PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Dragon Ball Sparking! Zero ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

พร้อมเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกม และโชว์ตัวอย่างใหม่

ภายในงาน Summer Game Fest ในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา BANDAI NAMCO Entertainment และ Spike Chunsoft ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่าผลงานเกมต่อสู้จากอนิเมะดังที่ทุกคนรอคอยอย่าง Dragon Ball Sparking! Zero กำลังจะได้รับการวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมโชว์ตัวอย่างใหม่ และเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าในรูปแบบต่างๆ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มตั้งแต่เกมเวอร์ชันมาตรฐานที่ราคา 1,890 บาท ที่มาพร้อมเหล่านักสู้มากกว่า 160 ตัวละครและเกมพื้นฐานจัดเต็มทุกความสนุก เช่นเดียวกับรูปแบบ Deluxe ในราคา 2,790 บาท ที่มาพร้อมกับสิทธิ์สำหรับการเข้าเล่นเกมก่อนกำหนดเป็นเวลา 72 ชั่วโมงไว้แลกหมัดกับเพื่อนๆ ก่อนใคร เช่นเดียวกับชุด Season Pass ที่ปลดล็อกตัวละครใหม่จาก Dragon Ball Super: Super Hero และ Dragon Ball Daima รวมมากกว่า 20 ตัวละคร และท้ายที่สุดคือ Ultimate ที่มีสกินพิเศษและชุด Emote Voice Set รวมไปถึงขอองตกแต่ง และไอเทม Super Shenron Summon

สำหรับเกมรูปแบบกล่องสะสมก็จะมีการขายแผ่นระดับมาตรฐานในราคาเท่ากัน ตามมาด้วยชุด Collector’s Edition สำหรับนักสะสม จะมีลายกล่องพิเศษ, ชุดของตกแต่งตั้งโต๊ะ และที่คั่นหนังสือโลหะ ร่วมด้วยรหัสสำหรับการดาวน์โหลดคอนเทนต์เทียบเท่ากับ Ultimate รูปแบบดาวน์โหลดที่ระบุข้างต้น ท้ายที่สุดคือ Premium Collector’s Edition ที่มีกล่อง SteelBook และการ์ดเอ็กคลูซีฟจาก Dragon Ball Super Card Game ครับ

เกี่ยวกับ Dragon Ball Sparking! Zero

เกมแนวต่อสู้ที่ต่อยอดเกมเพลย์จากซีรีส์ Budokai Tenkaichi (Sparking! ในภาษาญี่ปุ่น) สู่มาตรฐานในอีกระดับที่ผู้เล่นจะได้ทดสอบความกล้าหาญของเหล่านักสู้เพื่อเฟ้นหาว่าใครคือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในยุทธภพ โดยมาพร้อมกับระบบการเล่นแบบความเร็วสูงสามมิติ พร้อมกองทัพตัวละครมากมาย รองรับการเล่นทั้งรูปแบบออฟไลน์ – ออนไลน์ และยังมีความมันส์กับโหมดเนื้อเรื่องและปลดล็อกความลับใหม่ๆ จากมุมมองของ 8 ตัวละคร เช่นเดียวกับระบบการสร้างเนื้อเรื่องแบบดรีมแมตช์ขึ้นมาเองเพื่อแชร์กับผู้เล่นทั่วโลก

โบนัสการสั่งจองล่วงหน้า: ปลดล็อกตัวละคร 7 นักสู้ดังต่อไปนี้คือ

  • Gogeta
  • Gogeta, Super Saiyan
  • Gogeta, Super Saiyan God Super Saiyan
  • Broly
  • Broly, Super Saiyan
  • Broly, Super Saiyan (Full Power)
  • ตัวละครใหม่ที่ยังไม่เปิดตัว*

หมายเหตุ: Gogeta และ Broly สามารถปลดล็อกได้ในเกมจากการเล่น

รูปภาพตัวอย่าง

Dragon Ball Sparking! Zero
Dragon Ball Sparking! Zero เกม
Dragon Ball Sparking! Zero ไทย
Dragon Ball Sparking! Zero ภาพ

กำหนดวางจำหน่าย

Dragon Ball Sparking! Zero (รองรับภาษาไทย) จะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดด้วยเหตุผลประการใดทั้งปวงโดยเฉพาะผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมเพลย์ของ Budokai Tenkaichi โดยปัจจุบันเปิดให้เข้าชมหน้าร้านค้าออนไลน์ของทุกแพลตฟอร์มรวมไปถึง Steam แล้ว หากโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand มีข่าวสารเพิ่มเติมจะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคยครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button