PS4PS5ข่าวพีซี

Eternights – ฝ่าดงมอนสเตอร์ตามหารักแท้

เกม Action Dating Sim กราฟิกอนิเมะ

Studio Sai ได้เปิดตัว Eternights เกมแอ็กชั่นสไตล์ออกเดทที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ระหว่างหายนะ วันจันทร์: ออกเดท วันอังคาร: เคลียร์ดันเจี้ยน วันศุกร์: หนีตาย! โดยเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายทั้งบน PS4, PS5 และ PC โดยในตอนนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ทดลองเล่นเกมเวอร์ชั่น Demo แล้วบน Steam

ข้อมูลทั่วไป

Eternights เป็นเกมแอ็กชั่นสไตล์ออกเดท ผสมผสานเรื่องราวความรักของคุณกับการต่อสู้ที่ดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ระหว่างช่วงหายนะ ออกค้นซากปรักหักพังเพื่อหาเสบียง สำรวจดันเจี้ยน… และออกเดท!

ฟีเจอร์หลัก

เผชิญหน้ากับเหล่าผู้ติดเชื้อ – วันหนึ่ง อะไรบางอย่าง หรือใครบางคน ได้เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นมอนสเตอร์สุดอันตราย พวกมันสนใจสิ่งเดียวคือการทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า คุณไม่ได้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพียงคนเดียว… แต่ต่อสู้เพื่อคนที่คุณรักด้วย

ตามหารักแท้ – จุดจบของโลกใกล้เข้ามาทำให้คุณมีเวลาที่จำกัด ฉะนั้นเมื่อคุณไม่ได้สำรวจดันเจี้ยน คุณสามารถเลือกใช้เวลาเพื่อเพิ่มความสนิทสนมกับตัวละครที่แสนน่ารักทั้ง 5 คนได้ สำรวจเรื่องราวของพวกเธอ เพื่อปลดล็อคสกิลเฉพาะตัวและคาถาที่ใช้ในการต่อสู้ได้

แข่งกับเวลา – กู้ซาก ตะลุยดันเจี้ยน ออกเดท… มีสิ่งต่าง ๆ มากมายให้ทำในหนึ่งวัน และแต่ละอย่างก็มีเส้นตาย! คุณจะใช้เวลาในการสร้างความสนิทสนมกับคนสนิทเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์และปลดล็อคสกิลใหม่ดีไหม? หรือจะออกกู้ซากต่าง ๆ ในแดนรกร้างเพื่อหาเสบียง? หรือจะเพิ่มความแข็งแกร่งโดยฝึกซ้อมกับเพื่อนสนิท? หรือจะไม่สนใจทุกอย่างและเข้าดันเจี้ยนเลย? ทุกอย่างขึ้นกับคุณ แต่อย่าลืมล่ะ… เวลามีจำกัด

สำรวจดันเจี้ยน – พื้นที่ดันเจี้ยนเหล่านี้มีชื่อเรียกว่า กำแพง โดยดันเจี้ยนเหล่านี้เต็มไปด้วยปริศนาและอันตรายมากมาย คุณจะต้องข้ามผ่านกับดัก ไขปริศนา และมินิเกมแนวเต้นรำเพื่อเคลียร์ให้ทันเวลา โชคดีที่คุณมีเพื่อนสนิทข้างกายคอยช่วยเหลือ เวลาสิ่งต่าง ๆ

คัทซีนภาพเคลื่อนไหว – มีคัทซีนภาพเคลื่อนไหว 2 มิติแบบสมบูรณ์ที่เปลี่ยนตามคนที่คุณตัดสินใจออกเดทด้วย ดื่มด่ำและผูกพันกับตัวละครที่คุณใช้เวลาด้วยอย่างแท้จริง

image 1115

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button