PS4PS5XBOXข่าว PRพีซีสโตร์ไทย

eFootball™ ได้เปิดตัวความร่วมมือครั้งแรกกับอนิเมะในตำนานอย่าง “Blue Lock”

มาพร้อมไอเท็มที่หลากหลาย ของขวัญการเข้าสู่ระบบ ชาเลนจ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Konami Digital Entertainment Limited (KONAMI) สามารถประกาศการอัปเดตล่าสุดสำหรับ eFootball™ 2024 ได้แล้ววันนี้ ซึ่งจะรวมถึงการเปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่าง eFootball™ และซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นเรื่อง “Blue Lock” ด้วยความร่วมมือนี้ มาพร้อมกับไอเท็มในเกมที่หลากหลาย ของขวัญการเข้าสู่ระบบ ชาเลนจ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในช่วงระยะเวลาแคมเปญ ผู้ใช้สามารถเพิ่มการ์ดรุ่นพิเศษ Blue Lock ต่าง ๆ ให้กับทีมในฝันของตน รวมถึง ทาเคฟุสะ คุโบะ และ ฟิลิปโป อินซากี้ เป็นของขวัญล็อกอินพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีแถบลิมิเต็ดเอดิชั่นสองแถบ “Blue Lock Team Red” และ “Blue Lock Team White” ที่รวมอยู่ในทั้ง “Blue Lock Pack: Yoichi Isagi” และ “กิจกรรมทัวร์: Blue Lock 2nd Selection”

สุดท้ายนี้ ผู้ใช้จะสามารถรับของรางวัลสุดเหลือเชื่อ รวมถึง 90,000 Exp., 60,000 GP, 50 eFootball™l เหรียญ และอีกมากมายผ่านความสำเร็จของแคมเปญและอีกมากมาย ซึ่งเป็นความร่วมมือที่ทำกำไรได้แน่นอน!

ฟีเจอร์ใหม่และอัปเดตการเล่นเกม

eFootball™ เวอร์ชันล่าสุดยังนำเสนอฟีเจอร์การเล่นเกมใหม่ควบคู่ไปกับการปรับปรุงอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความคิดเห็นของผู้ใช้หลักและปรับปรุงประสบการณ์ของผู้เล่น

‘การฝึกตามตำแหน่ง’ จะเห็นว่าผู้ใช้สามารถใช้ไอเท็มพิเศษเพื่อฝึกฝนความถนัดในตำแหน่งได้มากถึงสองตำแหน่งต่อผู้เล่นหนึ่งคน สิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาปรับแต่งคุณลักษณะเฉพาะตัวและปรับแต่งการตั้งค่ายุทธวิธีเพิ่มเติมได้

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงความเชื่อมั่นในการป้องกัน – เพิ่มความสามารถของกองหลังในการแย่งลูกบอลอย่างแม่นยำ – รวมถึงการเสริมสร้างความสามารถในการโหม่งของแต่ละคน ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ผู้เล่นที่มีความสามารถโหม่งในโลกแห่งความเป็นจริงสามารถแสดงสิ่งนี้ในเกมได้ทั้งในสถานการณ์การโจมตีและการป้องกัน

eFootball™ ชิงแชมป์สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล

เนื่องจากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในโตเกียวใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว สโมสรต่อไปที่จะเปิดตัว กิจกรรม eFootball™ ชิงแชมป์สโมสร คือสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ในลอนดอน แฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกสามารถแข่งขันกันเพื่อชิงโอกาสในการเป็นตัวแทนของ “The Gunners” บนเวทีที่ใหญ่ที่สุดของอีสปอร์ต eFootball™ ผ่านทางระบบออนไลน์รอบคัดเลือกที่จะเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคม

เพื่อดำเนินการควบคู่ไปกับสิ่งนี้ จะมีการเพิ่มการ์ด Big Time รุ่นพิเศษในเกมที่มีสามรายชื่อปัจจุบันและการออกแบบที่กำหนดเอง: ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ, กาบรีแยล มาร์ชีแนลี และไค ฮาแวทซ์

เกี่ยวกับ “Blue Lock”

ความปรารถนาของญี่ปุ่นในการคว้าแชมป์โลกทำให้สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นเปิดตัวโปรแกรมการฝึกซ้อมอันเข้มงวดใหม่เพื่อค้นหากองหน้าดาวเด่นคนต่อไปของทีมชาติ ผู้เล่นโรงเรียนมัธยมสามร้อยคนต้องแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่ง แต่จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ตำแหน่งสูงสุด ใครในพวกเขาจะเป็นกองหน้าที่จะเปิดศักราชใหม่ของวงการฟุตบอลญี่ปุ่น?

About “eFootball™”

“eFootball™” was the rebranding of KONAMI’s popular gaming series “PES”. The change marked a great leap forward as the branding changed alongside the addition of a new football game engine, advancements in gameplay, and remodeling of the title as ‘free-to-play’ across all compatible devices. “eFootball™” is an ever-evolving platform with the aim of maximizing enjoyment and accessibility for football fans around the world. Users can enjoy a variety of content on “eFootball™”. For a casual offline experience, users can use authentic football club squads in ‘Exhibition matches’. Alternatively, they can go online and build their very own ‘Dream Team’ – a compilation of their favourite players from around the world. Users can also experience the thrill of competing alongside their friends online in ‘Co-op mode’. “eFootball”, “e-Football”, and “eFootball logo” are registered trademarks of Konami Digital Entertainment Co., Ltd. in Japan and other countries or regions.

【Product Information】

TitleeFootball™ 2024
PlatformsPlayStation® 4, PlayStation® 5, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows 10, Steam®, iOS, Android
Release date7th September 2023
Suggested Retail PriceFree-to-Play
Official Websites Website: https://www.konami.com/efootball/en/
Instagram: https://www.instagram.com/efootball/
Facebook: https://www.facebook.com/eFootball.asia.official
X: https://twitter.com/play_eFootball
Twitch: https://twitch.tv/efootball
Back to top button