คอนโซล / พีซี

Ghost of Tsushima Director’s Cut จะมาพร้อมตัวร้ายคนใหม่

รวมไปถึงเรื่องราวของซามูไรแห่งเกาะ Iki ที่เข้มข้นน่าติดตามมากกว่าเดิม

ล่าสุดนี้ช่องยูทูบทางการของ PlayStation ได้มีการปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่ของ Ghost of Tsushima Director’s Cut ที่จะเผยให้เราได้รู้เรื่องราวคร่าวๆ ของ Iki Island Expansion โดยเรื่องราวจะกล่าวถึง Jin Sakai ที่ต้องกลับไปยังเกาะ Iki เพื่อตามล่า The Eagle หัวหน้าอีกคนของฝั่ง มองโกลที่มาพร้อมภัยรูปแบบใหม่ที่ Jin ต้องรับมือแต่ใช่ว่า Jin จะต้องต่อสู้ด้วยตัวคนเดียวเพราะ จากตัวอย่าง Yuna คู่หูคนดีคนเดิมจะกลับมามีบทบาทอีกครั้ง รวมไปถึงตัวละครใหม่ฝั่งซามูไรที่น่าจะมาเป็นพันธมิตรกับเราเพื่อการโค่น The Eagle ให้จงได้

จากตัวอย่างที่ได้รับชมไปด้านบน Iki Island Expansion นอกจากจะมีการขยายเนื้อเรื่องให้เราได้ติดตามต่อแล้ว Expansion ตัวนี้ยังมาพร้อมชุดเกราะใหม่ๆ ให้เราได้เลือกใช้และแผนที่ทั้งเกาะ Iki ให้เราได้ออกสำรวจซึ่งแน่นอนว่าบนเกาะแห่งนี้ จะเต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมอันสวยงามให้เราต้องหยุดถ่ายรูปกันตามระเบียบ ไปจนถึงเหล่าสรรพสัตว์อีกมากมายหลายชนิดให้เราได้เล่นด้วย Iki Island Expansion จะมาพร้อมกับ Ghost of Tsushima Director’s Cut ที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

Ghost of Tsushima จะเป็นการนำเรื่องราวการรุกรานของมองโกลมาตีความใหม่ในรูปแบบวิดีโอเกม เราจะได้รับบทเป็น Jin Sakai ซามูไรคนสุดท้ายที่รอดชีวิตจากศึกบนหาดโคโมดะ ที่ต้องละทิ้งวิถีซามูไรดั้งเดิมและผันตัวเองเพื่อเป็นบางสิ่งที่น่าเกรงขามกว่าซามูไร Ghost of Tsushima คือยอดเกม Open World ประจำปี 2020 ที่ได้รับคะแนนทั้งฝั่งนักวิจารณ์และผู้เล่นอย่างท่วมถ้น ด้วยเกมเพลย์อันยอดเยี่ยม, เนื้อเรื่องที่เข้าใจง่ายแต่น่าติดตาม และภาพกราฟิกที่สวยงามจนน่าตกตะลึงบอกเลยว่าถ้าคุณมีเครื่อง PS4 หรือ PS5 Ghost of Tsushima คือเกม Exclusive ชั้นยอดที่คุณต้องมีไว้ติดเครื่องแล้วล่ะ! 

Back to top button