ข่าวพีซี

Strike Force Heroes เปิดให้โหลด Demo เล่นบน Steam

Strike Force Heroes

หลังจากที่ Sky9 Games และ IndieArk ได้ออกมาเปิดตัว Strike Force Heroes ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมแฟลชระดับตำนานในเวอร์ชั่นรีเมค ไปเมื่อปลายเดือนกันยายน ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมดังกล่าวก็ได้ออกมาเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจได้ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่น Demo ไปทดลองเล่นแล้ว ก่อนที่เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายจริงในวันที่ 19 ต.ค. นี้

ข้อมูลทั่วไป

Strike Force Heroes เป็นเกมรีเมคด้วยความรักที่สร้างโดยทีมพัฒนา 2 คนเดิมที่อยู่เบื้องหลังเกม Flash ยอดนิยมอย่าง Strike Force Heroes และ Raze เกมดังกล่าวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการผสมผสานระหว่างงานศิลป์คุณภาพสูง เกมเพลย์ที่ผ่านการขัดเกลาให้ทันสมัยมากขึ้น และอารมณ์ขันที่จะทำให้ผู้เล่นฮาแตก โดยครั้งนี้เกมดังกล่าวจะกลับมาพร้อมเสียงที่ชัดใสและการพากย์เสียงเต็มรูปแบบ!

Strike Force Heroes เป็นเกมยิงปืนในสนามประลองแบบเก่าที่สร้างขึ้นใหม่ด้วยกลไกสมัยใหม่พร้อมผู้เล่นหลายคนแบบออนไลน์ร่วมมือและ PvP เต็มรูปแบบ เกมนี้ผสมผสานแอ็กชั่นสุดมันส์กับการเล่าเรื่องสุดยิ่งใหญ่ในรีเมคที่เข้มข้นของเกม Flash ยอดนิยม

ฟีเจอร์หลัก

ปรับแต่งฮีโร่ของคุณ – เกมนี้มาพร้อม 4 คลาสที่มีอาวุธ ชุดแต่งกาย และความสามารถเฉพาะตัว แต่ละคลาสมีจุดแข็ง จุดอ่อน และสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เลือกอาวุธให้เต็มที่ – ปรับแต่งตัวละครในสไตล์ของคุณด้วยอาวุธ ความสามารถ และอุปกรณ์นับร้อย

ประสบการณ์สุดมันส์ – สัมผัสประสบการณ์เนื้อเรื่องที่น่าสนใจผ่านคัทซีนอนิเมชั่นเต็มรูปแบบ ฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ และการต่อสู้กับบอสที่ท้าทาย

ความสามารถในการเล่นซ้ำได้ไม่มีที่สิ้นสุด – การเอาชนะแคมเปญจะปลดล็อคความยากที่สูงขึ้นเพื่อรับรางวัลที่ดีขึ้น สร้างฮีโร่ของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น และท้าทายผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก!

โหมด Co-Op และ PvP ออนไลน์ – เป็นครั้งแรกที่คุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณมาร่วมทีมกับคุณตลอดทั้งแคมเปญ หรือจะระเบิดพวกเขาให้เป็นจุณในการแข่งขัน PvP ที่ปรับแต่งได้เต็มรูปแบบ!

image 9200

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button