XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Palworld จะเพิ่มฉากใหม่และมอนสเตอร์ในอัปเดตใหญ่ปีนี้

อาจเปิดตัวพร้อมกับโหมด Arena PvP ที่ประกาศไปแล้ว

ทำเอาเกมเมอร์ต่างตื่นเต้นกันยกใหญ่เลยครับสำหรับการเปิดตัว อัปเดตใหญ่ของ Palworld ที่จะมาพร้อมโหมดการเล่นแบบ PvP Arena ซึ่งหลายคนคาดว่าจะพร้อมให้เล่นในช่วงฤดูร้อนกลางปีนี้หรือไม่เกินเดือนสิงหาคม แต่นอกเหนือจากไฮไลต์เด็ดแล้ว ล่าสุดทาง Pocketpair ก็ยังได้เปิดตัวคอนเทนต์เพิ่มเติมที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดกับเหล่านักเดินทางด้วยเช่นกันครับ และต้องบอกว่าจัดเต็มสมการรอคอยแน่นอน

ทั้งนี้ต้องขอเบรคไว้ก่อนว่าที่เคยมีการให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่าการประกาศช่วงเวลาภายในซัมเมอร์นั้นเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด โดยทีมงาน Pocketpair ยืนยันว่าจะยังคงอยู่ในปีนี้แน่นอน และจะไม่ได้มีเพียงแค่ PvP Arena อย่างเดียว แต่จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เช่นมอนสเตอร์ Pal เพิ่มเติม, รูปแบบการสร้างบ้าน, อาวุธใหม่ และอีกหลายอย่าง ทั้งนี้ที่สำคัญที่สุดก็คือแมปใหม่ที่จะเป็นอีกหนึ่งเกาะแยกออกมารอให้เราได้ผจญภัยกัน

ก่อนหน้านี้เอง Palworld ได้เปิดเผยแพตช์ที่มาพร้อมคอนเทนต์เสริมเป็นครั้งแรกนั่นคือการเพิ่ม Raid Boss ซึ่งก็ไม่ได้มีการประกาศล่วงหน้าแต่อย่างใด ดังนั้นแม้เราจะต้องรอคอนเทนต์อัปเดตใหญ่กันนานสักนิด ทว่าก็มีลุ้นว่าจะได้เห็นความเคลื่อนไหวอื่นๆ และอัปเดตขนาดย่อมๆ ตามมาในภายหลังด้วย และถ้าเกิด ThisIsGame Thailand มีข่าวสารเพิ่มเติมอย่างไร ก็จะไม่พลาดมาแบ่งปันที่นี่ให้เกมเมอร์ติดตามเช่นเคย

อีกด้านหนึ่ง Palworld เป็นเกมผจญภัยที่ผู้เล่นสามารถเลือกการสร้างตัวละครได้แบบเต็มที่ ตะลุยในอาณาจักรโอเพนเวิลด์ขนาดใหญ่กันได้ทันทีร่วมกับผู้เล่นอื่นผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งจะมีทั้งการเล่นแบบ PvE หรือ PvP นำมอนสเตอร์มาสู้กันเองก็ได้ เช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนมอนสเตอร์ หรือจะเป็นสายแคชวล ช่วยกันทำฟาร์ม จับมอนสเตอร์มาสร้างฐานทัพระหว่างที่เราไปเดินเล่นก็ได้ ปัจจุบันเปิดให้เล่นบน Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button