ข่าวพีซีสโตร์ต่างประเทศ

เปิดตัว Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมตัวใหม่จากนิยาย ‘ประติมากรแสงจันทร์​’

มาในแนว MMORPG เล่น Cross Platform ได้ทั้งมือถือและพีซี

หลังจากที่ Kakao และ XL Games ได้ออกมาประกาศปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ Global ของเกม Moonlight Sculptor ไปในเดือนมีนาคม (และปิดให้บริการจริงในเดือนพฤษภาคม) ซึ่งทำเอาแฟนเกมหลาย ๆ คนเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะภาพรวมของเกมนั้นถือว่าทำออกมาได้ดี แต่ยังดีไม่พอที่จะเข้าไปอยู่ในใจของแฟนเกม

ล่าสุดแฟน IP ดังก็ได้เฮกันอีกครั้งแล้ว เพราะว่าทาง XLGAMES ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมมือถือ MMORPG  จากนิยายชื่อดังอย่างประติมากรแสงจันทร์ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์แล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2023 ถึงวันที่ 12 กันยายน 2023

Moonlight Sculptor: Dark Gamer จะเปิดให้บริการบน Android, iOS และ PC ในเกาหลี ไต้หวัน และประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย โดยตัวเกมจะเป็นบิลด์เดียวทั่วโลก ดังนั้นผู้เล่นจากทั่วเอเชียสามารถเล่นด้วยกันได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องกังวลใจใด ๆ ซึ่งทาง XLGAMES ระบุว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมคุณภาพสูงให้กับผู้เล่นทุกคน โดยผู้เล่นจะได้พบกับฟีเจอร์หลักอย่างการโต้ตอบระหว่างเซิร์ฟเวอร์กับผู้เล่นจากชาติต่าง ๆ เช่นเดียวกับการอัปเดตต่าง ๆ มากมาย เช่น สงครามโลกแบบ Global

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Moonlight Sculptor: Dark Gamer จะได้รับรางวัลพิเศษจำนวนมากไปใช้งานเมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยของรางวัลได้แก่ ตั๋วอัญเชิญ Wanderer’s Weapon Shape, ทองจำนวนสูงถึง 200,000 ทอง และ Equipment Enhance Scrolls 5 ชิ้น โดยผู้อ่านที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ www.darkgamer.com

Moonlight Sculptor: Dark Gamer จะนำเสนอสไตล์ศิลปะแบบสบาย ๆ ในขณะที่มอบประสบการณ์ MMORPG และ PVP แบบฮาร์ดคอร์ด้วยระบบการต่อสู้แบบไดนามิก โดยเรื่องราวของเกมนี้จะเกิดขึ้น 60 ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Moonlight Sculptor: Weed ที่ตัวละครหลักได้พิชิตทวีป Versailles และสร้างช่วงเวลาแห่งสันติสุขใน Royal Road อย่างไรก็ตาม Gamers ด้านมืดปรากฏตัวและสร้างความวุ่นวายทำให้ดินแดนเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความโกลาหลอีกครั้ง

อีกด้านหนึ่ง, ‘The Legendary Moonlight Sculptor’ เป็นนวนิยายแฟนตาซีชื่อดังแดนกิมจิที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2007 บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งนามว่า ‘ลี ฮยอน’ ที่กำลังเริ่มต้นตำนานบทใหม่ของเขาในเกมเสมือนจริงชื่อ ‘รอยัลโร้ด’

ลงทะเบียนล่วงหน้า

ที่มา : gamerbraves

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button