ข่าวพีซี

Maid Cafe at Electric Street พร้อมปล่อยเดโม่ให้เล่นฟรีบน Steam แล้ว

เกมบริหารจัดการและสร้างเมดคาเฟ่กับ 4 สาวสุดแบ๊ว!

ล่าสุด PLAYISM ได้เข้าร่วมงาน  Steam Next Fest! พร้อมส่งเกมผจญภัยและสร้างเมดคาเฟ่ของตนเองอย่าง Maid Cafe at Electric Street ที่พัฒนาโดย Adventurer’s Tavern ให้แฟนๆ ได้ทดลองเล่นเดโม่ในช่วงต้นเกมผ่าน Steam ใครที่อยากรู้ว่าตัวเกมจะน่ารักแค่ไหนก็เข้าไปลองกันได้เลย

ข้อมูลทั่วไป

Maid Cafe at Electric Street คือเกมผจญภัยเมดคาเฟ่แบบสบาย ๆ ที่ตั้งอยู่ในสวรรค์แห่งโอตาคุแห่ง Nipponbashi เมืองโอซาก้า เราจะได้ติดตามตัวเอกของเรื่องซึ่งเขาได้ลาออกจากงาน และพบว่าตัวเองอยู่ในร้านเมดคาเฟ่ที่ทรุดโทรมซึ่งแอบอยู่ในส่วนที่เงียบสงบของ Nipponbashi ที่นั่นเขาได้พบกับสาวใช้ Shiro และด้วยเหตุผลกลใดไม่ทราบเขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการร้านเมดคาเฟ่ โดยในฐานะผู้จัดการคนใหม่ งานแรกของเขาคือการตามหาสาวน่ารักมาทำงานที่ร้านกาแฟ ถึงเวลาสำรวจ Nipponbashi และโอตาคุมากมาย!

ฟีเจอร์หลัก

  • พบกับสาว ๆ หลักทั้ง 4 ของคาเฟ่ Fuwa Fuwa ได้แก่ Shiro, Miyu, Favna, และ Honoka แต่ละคนมีบุคลิกและความสนใจเฉพาะตัว และคุณจะได้รู้จักพวกเขามากขึ้นเมื่อคุณช่วยพวกเขาดูแลคาเฟ่
  • เป็นผู้จัดการของคาเฟ่ Fuwa Fuwa โดยการมอบหมายงานให้กับเมดของคุณ ทำกาแฟ และช่วยงานบนพื้น มันไม่ใช่งานง่าย ๆ แต่มันก็คุ้มค่าแน่นอน
  • สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของ Nipponbashi จริง ๆ เช่น Surugaya, Sofmap, Dragon Star และ Super Potato คุณสามารถพาหนึ่งในเมดออกเดทได้ด้วย!
  • ตู้กาชาปอนมาทุกที่ใน Nipponbashi ดังนั้นทำไมไม่ลองเสี่ยงโชคดูล่ะ! คุณไม่มีทางรู้ว่าคุณจะได้รางวัลเป็นอะไร!
image 5102

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button