ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Burning Sword: Death Sun ยกทัพทีมพากย์พันธมิตร – CVS ร่วมให้เสียงกว่า 20 ชีวิต

พร้อมเปิดให้เข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หลังจากได้มีการเปิดตัวล่วงหน้ากันไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ในที่สุดวันนี้ทาง Nomadic Games ผู้พัฒนาชาวไทยก็ได้ออกมาให้ความเคลื่อนไหวใหม่เกี่ยวกับเกม Burning Sword: Death Sun – ปิดบัญชีแค้น กระบี่โลกันต์ แล้ว โดยได้มีการยืนยันว่าทีมพากย์ภาษาไทยที่จะมาร่วมสร้างสีสันก็คือ CVD และ พันธมิตร นั่นเอง นำทัพโดย โอ๊ต-จักรกฤษณ์ หาญวิชัย และ โต๊ะ-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ พร้อมให้ชมตัวอย่างแล้ว

นอกจากนี้ มีการระบุเรียบร้อยเช่นกันว่านักพากย์มืออาชีพของเมืองไทยรวมจำนวนกว่า 20 คนจะได้ร่วมงานในโปรเจ็กต์นี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เกรียง-เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง, ติ่ง-สุภาพ ไชยวิสุทธิกุล, เล็ก-โฆษิต กฤษตินันท์, กอล์ฟ-ธนกฤต เอ็นดูรัศมี, ม็อค-สังวาลย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ สายไหม-ณัฐฌา ใบขุนทด เรียกได้ว่าโปรดักชันยอดเยี่ยมไม่แพ้ภาพยนตร์จีนที่เราเคยชมกันเลย อีกทั้งงานภาพก็ทำออกมาสวยงามมากทีเดียว

เกี่ยวกับเกม Burning Sword: Death Sun ปิดบัญชีแค้น กระบี่โลกันต์

ผลงานรูปแบบแอ็กชัน Souls-like สุดท้าทายบอกเล่าเรื่องราวของ จางอี้เซียน ผู้เป็นนักรบพรรคมารหงเฉินที่ฝึกวิชาเพื่อต่อกรกับ เกาเทียนฉี ที่บุกเข้ามาสังหารอาจารย์ผู้เป็นเหมือนครอบครัวของเขา โดยเกมเพลย์จะเป็นรูปแบบ Hack ‘n Slash เน้นจังหวะการฟาดฟันศัตรู ถ่ายทอดด้วยงานภาพโหดเหี้ยมเลือดสาด และธีมเรื่องราวของวีรบุรุษ ด้านมืดของมนุษย์ เช่นเดียวกับศีลธรรมและความซื่อสัตย์ สอดแทรกเกร็ดประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมแบบประเทศจีน

ฟีเจอร์สำคัญ

เรื่องราวที่เข้มข้น: จางอี้เซียน จะเดินทางไปทั่วยุทธภพเพื่อตามล่าผู้อยู่เบื้องหลังการสังหารครอบครัวและอาจารย์ของเขา โดยจะมีสภาพแวดล้อมและฉากที่ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยความปราณีต พร้อมบอสจำนวนมากที่จะมาท้าทายฝีมือการเล่นเกมของผู้เล่น

เพลงดาบร้อนแรง: ต่อสู้กับผู้ที่ประจันหน้าด้วยทักษะกระบี่ที่รวดเร็ว แม่นยำ ปลดล็อกศักยภาพที่ซ่อนเร้น สร้างคอมโบและฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครแบบหนึ่งรุมพัน แม้จำนวนน้อยกว่าแต่ก็สามารถเอาชนะได้ด้วยเล่ห์กล

รูปภาพตัวอย่าง

image 9197
image 9198
Burning Sword: Death Sun
Burning Sword: Death Sun

สำหรับ เกมปิดบัญชีแค้น กระบี่โลกันต์ มีกำหนดวางจำหน่ายในอนาคตบน PC โดยเบื้องต้นผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่คอนเซปต์เด็ดมากๆ และยังเซอร์ไพรส์เกมเมอร์ชาวไทยด้วยการสนับสนุนเสียงพากย์อีก ว่าแล้วก็ต้องขอเอาใจช่วยทีมงานทุกคนเพื่อสร้างสรรค์เกมนี้มาเอาใจคอหนังจีนด้วยนะครับ ส่วนโอกาสหน้าจะมีอะไรมาแบ่งปันอีกขอเชิญติดตามที่นี่ ThisIsGame Thailand

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button