ข่าวพีซี

Idol Showdown – เมื่อ VTuber จาก Hololive มาไฝว้กันบนสังเวียน

เกมต่อสู้ไอเดียดี แถมเล่นฟรีอีกต่างหาก

Besto Game Team ได้เปิดตัว Idol Showdown เกมต่อสู้ที่จะเอาตัวละครที่มีต้นแบบมาจาก VTuber จาก Hololive มาไฝว้กันบนสังเวียน โดยเกมนี้ “ถูกสร้างขึ้นมาโดยแฟน ๆ Hololive” โดยเกมจะนำเสนอการดวลที่น่าตื่นเต้นในฐานะสาว ๆ Hololive ที่ผู้เล่นชื่นชอบ ซึ่งเกมนี้ได้เปิดให้เล่นฟรีอีกด้วย!

ข้อมูลทั่วไป

ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่ Idol Showdown! มาพิสูจน์กันเลยว่าใครคือไอดอลที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีนี้!

Idol Showdown (ไอดอลโชว์ดาวน์) เป็นเกมต่อสู้แบบสองมิติที่พวกเราแฟน ๆ ได้สร้างขึ้นมาจากความรักที่มีให้แก่ Hololive, บรรดาแฟน ๆ Hololive, และเกมต่อสู้

หลังจากทุ่มทั้งกายทั้งใจมาเป็นเวลา 2 ปีกว่า เกมต่อสู้ Hololive สำเร็จเป็นเกมแรกก็ได้กำเนิดขึ้นมาแล้ว!

ฟีเจอร์หลัก

ระบบการควบคุมที่เข้าใจง่าย – เรียนรู้ระบบการควบคุมของเกมนี้ได้ในเวลาไม่นานเพื่อเริ่มเล่น แม้แต่แฟน ๆ Hololive ที่ไม่มีประสบการณ์กับเกมต่อสู้ก็สามารถเล่นกันอย่างเมามันส์ได้!

Rollback Netcode – Besto Games ได้ทำงานอย่างหนักในการพัฒนา Rollback Netcode สำหรับระบบออนไลน์ของเกมเพื่อให้ประสบการณ์ออนไลน์ราบรื่นที่สุดเท่าที่จะทำได้

ประสบการณ์ Hololive ที่ดื่มด่ำ – ผจญภัยไปในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลของ Hololive ด้วยบรรดาไอดอลที่โดดเด่นที่มาพร้อมกับกระบวนท่าต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโมเมนต์ที่น่าจดจำที่สุดของพวกเขา ต่อสู้ข้ามโลกเสมือนจริงในสถานที่ต่าง ๆ ของ Hololive ที่สร้างขึ้นมาใหม่ด้วยความรัก เพลิดเพลินไปกับรีมิกซ์เพลง Hololive ที่คุณชื่นชอบในขณะต่อสู้

การต่อสู้แบบสองมิติที่รวดเร็ว – บรรดาสาว ๆ Hololive ได้รับการแปลงโฉมให้กลายเป็นสายตัวละครเกมต่อสู้หลักที่มีความแปลกใหม่ สร้างความโกลาหลในสนามรบด้วยการโจมตีที่ฉูดฉาดและแอ็กชั่นออกเทนสูง

image 1092

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button