ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Hades II เปิดให้ลงทะเบียนรอบทดสอบแล้ววันนี้

สำหรับใครที่รับสิทธิ์ทันคาดว่จะสามารถเล่นได้ถึงช่วงต้นเดือนหน้า

ดูท่าว่าจะใกล้ถึงช่วงวางจำหน่ายแล้วสำหรับภาคต่อเกม Roguelike ชื่อดังอย่าง Hades ภาคสอง ที่วันนี้ทางทีมงาน Supergiant Games ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าผู้เล่นทั่วไปสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อลุ้นรับสิทธิ์สำหรับการเข้าร่วมทดสอบเกมรอบ Technical Playtest ผ่าน Steam เป็นเวลาจำกัด โดยจะไม่มีกำหนดปิดรับสมัครที่แน่นอน แต่รอบทดสอบจะอยู่ในช่วงวันนี้เป็นต้นไป และจะทดสอบไม่เกินสี่สัปดาห์ ดังนั้นใครสนใจต้องรีบนะ

ในเบื้องต้นการทดสอบรอบนี้เป็นการทดสอบเพื่อตรวจหาปัญหาด้านเทคนิคก่อนที่จะวางจำหน่ายรูปแบบ Early Access ในอนาคต ดังนั้นอาจจะมีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นหรือประสบการณ์ที่ไม่ราบรื่น ซึ่งเนื้อหาจะอยู่ในช่วงพาร์ตแรกของเกมในแอเรียเริ่มต้นเทียบเท่ากับพื้นที่ Tartarus ของภาคแรก ความสำคัญคือผู้เล่นต้องไม่ลืมที่จะส่งฟีดแบ็กเพื่อให้ทีมงานนำไปปรับปรุงแก้ไขจุดต่างๆ ด้วยเพื่อการเล่นที่ดีขึ้นในอนาคต ว่าแล้วผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้เลย

รายละเอียดสำหรับเกม Hades II

เกมแอ็กชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงแห่งความเป็นอมตะในโลกใต้พิภพ ผู้เล่นจะพบกับโลกขนาดใหญ่สไตล์กรีกและโอลิมปัสเช่นเดิม ออกตามหาอาวุธในตำนานและใช้พลังแห่งความมืดในการปลุกเสกให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบ God Mode กลับมาให้ใช้งานกันด้วย และในเมื่อเป็นเกม Roguelite ก็ย่อมมีอะไรให้เราได้สำรวจในดีนเจี้ยนขนาดใหญ่วนกันไปยาวๆ

นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถใช้วิชาของพลังศาสตร์เวทมนตร์ต่างๆ เพื่อต่อกรกับใครก็ตามที่มาขวางทาง พบกับสถานที่ใหม่ๆ ภารกิจท้าทาย ระบบการอัปเกรดตัวละครที่มีรายละเอียด และเซอร์ไพรส์ตลอดการเดินทางในพิภพใต้ดิน เปิดโปงปริศนาแห่ง Arcana Altar ถ่ายทอดผ่านกราฟิกรูปแบบการ์ตูนสองมิติผสมผสานโมเดลสามมิติแบบเซลเฉด เช่นเดียวกับเพลงประกอบแบบอิเล็กทรอนิกส์

สเปคขั้นต่ำที่ต้องการสำหรับรอบ Technical Test

OS: Windows 10 64-bit
Processor: Dual Core 2.4 Ghz
Memory: 4GB RAM
Graphics: 2GB VRAM และมี DirectX 12+

หมายเหตุ: สามารถใช้งานบน Steam Deck ได้

ภาพตัวอย่าง

01 hades2 1
hades ii โหลด
hades ii โหลด
hades ii โหลด

กำหนดวางจำหน่าย และเข้าสู่หน้าดาวน์โหลด

Hades II มีกำหนดเปิดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access ในเร็วๆ นี้บน PC เป็นที่แรก โดยเบื้องต้นมีการเปิดให้เข้าชมหน้าร้านค้าบนสโตร์เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ แล้ว หากใครชื่นชอบเกมภาคแรกขอบอกเลยว่ายิ่งไม่ควรพลาดเข้าไปใหญ่ และในโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกบ้างนั้นก็รออัปเดตกันได้ที่นี่เหมือนเดิมครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button