ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Zenonia Chronobreak เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลกในปี 2024

เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จาก IP เกมชื่อดังอย่าง Zenonia

หลังจากที่เปิดให้เล่นในประเทศเกาหลีเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ายเกม Com2uS ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Zenonia Chronobreak เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จาก IP เกมชื่อดังอย่าง Zenonia เวอร์ชั่น Global ในต้นปี 2024 นี้

Zenonia Chronobreak เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่สร้างจากซีรีส์เกมยอดฮิตของ Gamevil อย่าง Zenonia โดย Com2uS จะรับหน้าที่เป็นผู้ดูแลการพัฒนาเกมภายใต้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในการสร้างเกมมือถือชื่อดังมาแล้วมากมาย

และล่าสุดก็ประกาศลุยตลาดเกม P2E (Play to Earn) ที่กลายเป็นเทรนด์ใหม่ของวงการเกมทั่วโลกผ่านระบบนิเวศบล็อกเชน C2X โดย Zenonia Chronobreak จะผสมรวมคอนเทนท์แนว MMORPG และระบบ P2E ให้เข้ากันอย่างลงตัว

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 474
image 60
image 62

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

image 75
https://thisisgamethailand.com/faq/download-other-store/

สำหรับ Zenonia ถือเป็นซีรี่ส์เกมมือถือ RPG ลำดับแรก ๆ ในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำสถิติยอดดาวน์โหลดทะลุ 60 ล้านครั้งทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2551 โดย Zenonia เป็นซีรี่ส์ได้รับคำชมมากมายทั้งในด้านเนื้อเรื่อง ระบบเกม การดีไซน์ตัวละคร และระบบภาพ ที่สำคัญ Zenonia ถือได้ว่าเป็นเกมที่โดนใจเหล่าเกมเมอร์นับตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัวใน App Store และ Google Play และกลายเป็นหนึ่งในต้นแบบเกมคุณภาพระดับคอนโซลบนมือถือมาตลอด ซีรี่ส์นี้ยังคงขึ้นแท่นเป็นเกมมือถือสุดล้ำค่าของ GAMEVIL

image 6378
image 6379
Back to top button