พีซีเกม

GALIX: New Horizons เกมแอ็กชั่นในโลกไซไฟสุดกว้างขวาง

เตรียมเปิดตัวบน PS5 และ PC Steam

ผู้พัฒนาเกม Nightmare อย่าง Magicfish Games ได้ประกาศเปิดตัว GALIX: New Horizons เกมแอ็กชั่น RPG Open World แนว Sci-Fi ที่กำลังจะมาลงบน PlayStation 5 และ PC ผ่าน Steam โดยในตอนนี้ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายให้เราได้ทราบกัน

เกี่ยวกับ GALIX: New Horizons

ข้อมูลทั่วไป

ในอนาคตอันไกลโพ้นที่อารยธรรมของมนุษย์ล่มสลาย โลกกลายเป็นโลกใบใหม่ที่บริสุทธิ์และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตมากมาย ในเกม Open-World ARPG นี้ คุณจะรับบทเป็น Hailey ผู้กล้าหาญออกเดินทางไปกับภารกิจที่เป็นปริศนาและการผจญภัย เริ่มต้นการเดินทางอันวิเศษของคุณเอง ในขณะที่คุณไล่ล่าสิ่งที่ไม่รู้จัก…

ฟีเจอร์หลัก

ออกเดินทางไปกับภารกิจแสนวิเศษ – หลายพันล้านปีต่อมาอารยธรรมอันก้าวหน้าของมนุษย์กลายเป็นซากปรักหักพัง โลกได้เปลี่ยนสภาพเป็นโลกบริสุทธิ์ที่มีระบบนิเวศใหม่ ในโลกอันลึกลับและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลานี้ เด็กหญิงผู้กล้าหาญคนหนึ่งออกเดินทางไปผจญภัยอันน่าตื่นเต้นเพื่อตามหาเพื่อนที่หายไปจากโลกเก่า

สำรวจโลกกว้าง – ในเกมนี้คุณจะได้สำรวจโลกกว้างที่เต็มไปด้วยภูมิประเทศที่หลากหลาย ตั้งแต่ดินแดนที่ฟื้นฟูซึ่งเต็มไปด้วยพลังงานคอสมิกโบราณ ไปจนถึงเทือกเขาสายรุ้งอันงดงาม และมุ่งหน้าสู่ดินแดนคริมสันอันลึกลับที่ได้รับการหล่อเลี้ยงจากพลังธาตุ

ประสบการณ์การเล่นเกมอันยอดเยี่ยม – ผู้เล่นจะได้เข้าสู่ไบโอมที่ไม่เหมือนใครหลายแห่ง เปิดเผยตำนานที่ซ่อนอยู่ภายใน NPC ทั่วโลกและร่วมมือกับผู้อยู่อาศัยเพื่อสร้างโลกใหม่ที่เจริญรุ่งเรืองและฟื้นฟูชีวิตบนดาวเคราะห์

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ดุเดือดและเร้าใจ – ผู้เล่นมีอิสระในการสับเปลี่ยนระหว่างอาวุธระยะไกลหรือประชิด ปรับใช้ความสามารถของตนเองในการต่อสู้ที่ยากลำบากและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เทคนิคการต่อสู้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับบอสแต่ละตัวจะมอบความท้าทายที่หลากหลายและความรู้สึกประสบความสำเร็จที่คุ้มค่าแก่ผู้เล่นอย่างแน่นอน

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button