สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Infinity Empires เกมวางแผนการรบ MMO ในโลกแฟนตาซี

เปิดให้บริการใน Android สโตร์ไทยแล้ววันนี้

i-Fun Games ได้ประกาศเปิดตัว Infinity Empires เกมวางแผนการรบ MMO ในโลกแฟนตาซี บน Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว โดยเกมดังกล่าวจะเป็นเกมที่เปิดให้เล่นได้ฟรี โดยมีการขายของภายในเกมให้ผู้เล่นได้ซื้อไปใช้งานครับ

เกี่ยวกับ Infinity Empires

Infinity Empires คือเกมวางแผนกลยุทธ์ MMO สวมบทบาทอันน่าตื่นตาตื่นใจ ในโลกแห่งจินตนาการอันสดใส มีชีวิตชีวา ยึดบทบาทเป็นผู้นำผู้มองการณ์ไกล เริ่มต้นการเดินทางเพื่อพิชิตเมืองต่าง ๆ และปลดล็อคศักยภาพอันไร้ขอบเขต ถึงเวลาใช้กลยุทธ์อันชาญฉลาดของคุณปกป้องอาณาจักร เอาชนะกองกำลังแห่งความมืดมิด และสร้างอาณาจักรที่ยืนหยัดอยู่ตลอดกาล

ในดินแดนที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและแหลกสลายจากการรุกรานของกองกำลังชั่วร้าย ขึ้นอยู่กับคุณที่จะฟื้นฟูสมดุลและนำความสงบสุขกลับคืนมา เมืองที่เคยยิ่งใหญ่ได้ล่มสลาย และการอยู่รอดของมนุษยชาติแขวนอยู่บนเส้นด้าย

ผงาดขึ้นเป็นผู้ถูกเลือก รวบรวมเหล่าฮีโร่ในตำนาน และสร้างพันธมิตรเพื่อทำสงครามกับความมืดมิดที่คืบคลานเข้ามา

เหล่าโนมตัวร้ายได้ปล่อยกองทัพหุ่นยนต์ของพวกมันออกมาก่อความเดือดร้อนไปทั่วดินแดน ภารกิจของคุณคือการสร้างเมืองที่ล่มสลายขึ้นใหม่ ฟื้นฟูความรุ่งเรืองในอดีต และรวบรวมกองกำลังของคุณเพื่อขับไล่พวกโนม

ใช้ความเชี่ยวชาญของนักเล่นแร่แปรธาตุและสถาปนิกเพื่อสร้างป้อมปราการอันแข็งแกร่ง ฝึกกองกำลังอันทรงพลัง และขยายอาณาเขตของคุณ

แต่ระวังไว้ เพราะเหล่าจอมทัพผู้ทะเยอทะยานคนอื่น ๆ ก็พยายามยึดครองดินแดนที่แตกสลาย เข้าร่วมการต่อสู้ PvP ที่ดุเดือด สร้างพันธมิตรกับผู้นำที่มีใจเดียวกัน และพิสูจน์ความเหนือกว่าด้านกลยุทธ์ของคุณบนสนามรบ และมีเพียงผู้นำที่มีไหวพริบและมีปัญญาเท่านั้นที่จะเป็นฝ่ายชนะในสงครามแห่งอาณาจักรครั้งยิ่งใหญ่นี้

คุณพร้อมที่จะยึดบัลลังก์ พิชิตเมืองต่าง ๆ และเปิดเผยพลังที่แท้จริงของอนันต์หรือไม่? ชะตากรรมของอาณาจักรอยู่ในมือของคุณ ขุนศึก! นำกองทัพของคุณ สั่งการฮีโร่ของคุณ และกำหนดชะตากรรมของ Infinity Empires! ปล่อยให้การพิชิตเริ่มต้นขึ้น!

Infinity Empires Launches
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

เกมมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button