พีซี

Final Fantasy VII: Ever Crisis เปิดให้เล่นบน PC แล้ววันนี้

แต่ของไทยรอไปก่อน ตอนนี้ลงเฉพาะ Steam ญี่ปุ่นเท่านั้น

หลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน ในที่สุดตอนนี้ Final Fantasy VII: Ever Crisis เวอร์ชั่น PC ก็ได้เปิดให้บริการผ่าน Steam แล้ว แต่น่าเสียดายที่ยังสามารถเล่นได้เฉพาะในบางประเทศรวมถึงญี่ปุ่น ส่วนเซิร์ฟเวอร์ SEA รวมถึงไทยคงต้องรอการประกาศจากทางค่ายเหลี่ยมหลังจากนี้

ข้อมูลทั่วไป

Final Fantasy VII: Ever Crisis เป็นเกมที่จะพาเราย้อนรำลึกตำนาน FFVII พร้อมพบเจอเรื่องราวใหม่มากมาย โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับกราฟิกที่ทันสมัยและสวยงาม รวมทีมตัวละครที่คุณชื่นชอบและปรับแต่งตัวละครแต่ละตัวด้วยอุปกรณ์และอาวุธอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ทรงพลังในโหมดการต่อสู้เดี่ยวหรือ Co-op

ฟีเจอร์หลัก

ย้อนรำลึกตำนาน FFVII พร้อมพบเจอเรื่องราวใหม่มากมาย – ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นการดำดิ่งไปกับบทของ Sephiroth ย้อนวัยไปดูความเท่ของฮีโร่หนุ่มก่อนกลายเป็นตำนาน, เล่นเป็นตัวละครดังอย่าง Cloud และ Zack ในฉากสำคัญจาก Final Fantasy VII และ Crisis Core: Final Fantasy VII แบบแบ่งเป็นตอน ๆ, ติดตามเส้นทางของ Cloud หนุ่ม SOLDIER ที่หันมาเป็นทหารรับจ้าง เจอกับ Avalanche องค์กรต่อต้าน Shinra โดยไม่รู้ตัวว่าชีวิตกำลังก้าวเข้าสู่บททดสอบครั้งใหญ่ รวมไปถึงเรื่องราวใน Crisis Core: Final Fantasy VII: ตามรอย Zack Fair หนุ่ม SOLDIER ผู้เต็มไปด้วยความฝันและภักดี 7 ปี ก่อนเหตุการณ์ใน FFVII

เกมเพลย์ต่อสู้แบบคลาสสิคผสมลูกเล่นใหม่ – สนุกไปกับระบบต่อสู้แบบ Command-Based สุดคลาสสิค จาก Active Time Battle ของ FFVII แต่ปรับให้ลื่นไหล่ขึ้น พร้อมให้ผู้เล่นได้ร่าย Ability ใส่ Materia ปล่อย Summon และ Limit Break แบบสะใจ พร้อม Auto Mode และปรับสปีดการต่อสู้ให้เล่นสนุกยิ่งขึ้น

สร้างทีมในฝัน – รวบรวมตัวละครเด็ดจากทั้ง FFVII เช่น Cloud, Tifa, Aerith, Zack มาฟอร์มทีม แต่งตัวสวยด้วยชุดใหม่

โหมด Co-op สุดมันส์ – ไม่ต้องกังวลกับการผจญภัยภายใน FFVII อีกต่อไป เพราะในตอนนี้คุณสามารถชวนเพื่อนสูงสุด 3 คนมาลุย Co-op บอสโหด ๆ ไปด้วยกันได้เลย!

ลิงค์ Steam (สโตร์ญี่ปุ่น) – store.steampowered.com

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button