พีซี

Daydream: Forgotten Sorrow เกมผจญภัยไขปริศนาในโลกแฟนตาซีสุดดาร์ก

เตรียมเปิดให้เล่นในวันที่ 14 มิ.ย.นี้

Ravenage และ Frozen Line ได้ออกมาประกาศข่าวร้ายว่า Daydream: Forgotten Sorrow เกมผจญภัยไขปริศนาในโลกแฟนตาซีสุดดาร์ก เวอร์ชั่น PC จะถูกเลื่อนวันวางจำหน่ายจากเดิม 24 พฤษภาคม ไปเป็นวันที่ 14 มิถุนายนนี้แทน โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายผ่าน Steam, Epic Games Store และ GOG ในขณะที่ PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, เวอร์ชั่น Switch จะตามมาในภายหลัง

ข้อมูลทั่วไป

Griffin ตัวน้อยติดอยู่ในโลกที่โหดร้ายที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน เขาจะต้องหาทางออกจากโลกนี้ให้ได้ เคราะห์ดีที่เขายังมีหมีเท็ดดี้ที่ชื่อ Birly คอยช่วยเหลือเขาอยู่ตลอดการผจญภัยในสถานที่แห่งนี้ พวกเขาต้องร่วมมือกันไขปริศนาและหลบหนีสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาว่าโลกนี้มีอะไรมากกว่าแค่ฝันร้าย

ฟีเจอร์หลัก

ค้นพบเรื่องราวที่น่าประทับใจ – พบกับเรื่องราวสุดประทับใจระหว่าง Griffin และ Birly ในการออกผจญภัยอของพวกเขา พบเจอกับเรื่องราวอันอบอุ่นใจของเพื่อนสองคนที่จะต้องทำให้ใครหลาย ๆ คนยิ้มทั้งน้ำตา

เอาชนะความท้าทาย – แม้ว่าคุณจะสามารถควบคุม Griffin ได้ แต่ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถหยิบ โยน และออกคำสั่งให้หมีเท็ดดี้คู่หูของคุณช่วยเหลือคุณในอุปสรรคต่าง ๆ

สำรวจโลกลึกลับ –  Griffin พบว่าตัวเองอยู่ในที่มืดซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยภาพในอดีต เมื่อคุณรวบรวมความเข้มแข็งเพื่อมุ่งหน้าต่อไป คุณจะได้พบกับโลกอันน่าหลงใหลมากมายไม่ว่าจะเป็นปราสาทลอยน้ำ ถ้ำที่ขรุขระ ป่าในเทพนิยาย และที่ราบที่แสงแดดส่อง

image 857

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button