คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Don’t Kill Them All เกมสร้างฐานทัพผสาน Turn-based Strategy บนคอนโซลและพีซี

เตรียมเปิดระดมทุนบน Kickstarter แล้ววันนี้

Fika Productions ผู้พัฒนาเกมอย่าง Ship of Fools ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Don’t Kill Them All เกมสร้างฐานทัพผสาน Turn-Based Strategy ที่จะวางจำหน่ายบนคอนโซลและ PC ผ่าน Steam ในปี 2026 โดยขณะนี้แคมเปญ Kickstarter กำลังดำเนินอยู่ด้วยเป้าหมายการระดมทุน 100,000 ดอลลาร์แคนาดา (ประมาณ 2,691,980 บาท)

เกี่ยวกับ Don’t Kill Them All

ข้อมูลทั่วไป

Don’t Kill Them All เป็นเกมสร้างฐานทัพผสาน Turn-Based Strategy ที่คุณจะได้สอนเหล่า Orc ให้พัฒนาสติปัญญาโดยการค้นพบความชื่นชอบ การจัดการอารมณ์ และการสร้างสัมพันธภาพที่ดี

ฟีเจอร์หลัก

Life Coach แห่ง Orc – ในฐานะลูกครึ่ง Orc ที่เลี้ยงดูโดยเหล่า Elf เป้าหมายของคุณคือการช่วยเหลือเหล่า Orc ให้พ้นจากความทุกข์ยาก พวกมันคือครอบครัวของคุณ!

การต่อสู้แบบยุทธวิธีที่เน้นสติปัญญา – วางกลยุทธ์และต่อสู้ในรูปแบบ Turn-Based Strategy เพื่อเพิ่มผลผลิตทรัพยากรสูงสุด ในขณะเดียวกันก็จงพาพวก Orc ของคุณกลับบ้านอย่างปลอดภัย

การยับยั้งชั่งใจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Orc  – เมื่อคุณโจมตี คุณอาจจะไปทำลายทรัพยากรที่คุณต้องการรวบรวมหรือสิ่งมีชีวิตที่คุณพยายามปกป้อง  นอกจากนี้ทักษะการฟังของเหล่า Orc ก็ไม่ค่อยดี คุณสามารถสั่งได้เพียงไม่กี่คำสั่งก่อนที่พลังของคุณจะหมด ดังนั้นจงตัดสินใจในการออกคำสั่งให้ดี!

การสร้างฐานที่มาจากหัวใจ – ดูแลเหล่า Orc ของคุณด้วยการสร้างสิ่งก่อสร้าง สิ่งอำนวยความสะดวก และของตกแต่งเพื่อให้พวกเขาค้นพบงานอดิเรกใหม่ ๆ ที่จะพัฒนาไปเป็นความชื่นชอบที่เป็นประโยชน์!

วางแผนการเดินทางของคุณ – เพื่อรวบรวมทรัพยากรอันมีค่า พาเหล่า Orc ของคุณออกไปปล้นทรัพย์อันท้าทาย! เลือกปาร์ตี้ของคุณเพื่อสำรวจสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นตามขั้นตอน ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมาย ของขวัญวาววับ และปริศนาที่น่าสนใจ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button