คอนโซล / พีซี

ผู้กำกับยืนยัน! ‘ฉากนั้น’ ใน Final Fantasy VII Rebirth จะทำให้คุณต้องเหวอ!

เหวอแค่ไหนดูจากหน้าของผู้กำกับได้!

“ฉากนั้น” ภายในเกม Final Fantasy VII ไตรภาคใหม่เป็นอีกหนึ่งฉากที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหลังจากที่ใน Final Fantasy VII Remake ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมปฐมบทของไตรภาคใหม่ทำให้หลายคนกำลังลุ้นว่า “ฉากนั้น” จะยังอยู่หรือไม่ หรือจะเปลี่ยนแปลงไป

ล่าสุดทาง Game Informer ได้ปล่อยวิดีโอใหม่ที่เผยให้เราได้เห็นการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวระหว่าง Game Informer กับทางคุณ Naoki Hamaguchi ผู้กำกับเกม Final Fantasy VII Rebirth โดยจะเป็นการถามตอบ 129 คำถามกับทางผู้กำกับอย่างรวดเร็ว โดยคำถามก็จะมีหลากหลายแต่ส่วนใหญ่ก็จะเกี่ยวข้องกับเกมที่เขากำลังกำกับอยู่นั่นเอง

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจก็คือในวิดีโอช่วงนาทีที่ 15:10 ทางพิธีกรก็ได้ถามคุณ Hamaguchi เกี่ยวกับ “ฉากนั้น” ว่า “คุณคิดว่าผู้เล่นจะมีรีแอ็กชั่นยังไงกับ ‘ฉากนั้น’ ของเกม” ซึ่งทางผู้ดำเนินรายการก็ย้ำว่า “ฉากนั้นแหล่ะคุณก็รู้อยู่” ซึ่งทางคุณ Hamaguchi เลือกที่จะไม่ตตอบอะไร แต่เขาเลือกที่จะทำหน้า “เหวอ” และ “อ้าปากค้าง” แทน

อย่างไรก็ตามเราไม่อาจทราบได้ว่าสีหน้าของเขานั้นเป็นการเหวอในแบบใด แต่สิ่งที่เรารู้แน่ ๆ ก็คือจะมี “ฉากนั้น” อยู่ภายในเกมนี้อย่างแน่นอน แต่ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไป

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน! 

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button