ข่าวพีซี

Dark and Darker เปิดให้ทดสอบ Demo บน Steam แล้ว

เกมตะลุยดันเจี้ยนแบบ PvPvE FPS สุดฮาร์ดคอร์

IRONMACE ได้เปิดให้ผู้เล่นที่สนใจเข้าทดสอบ Dark and Darker เกมตะลุยดั้นเจี้ยนแบบ PvPvE FPS สุดฮาร์ดคอร์บน Steam อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เกี่ยวกับเกม

Dark and Darker เป็นเกมผจญภัย PvPvE ตะลุยดันเจี้ยนแบบ FPS แนวแฟนตาซีสไตล์ฮาร์ดคอร์ ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับเพื่อนของคุณและใช้ความกล้าหาญ และไหวพริบของคุณเอาชนะสัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยอง และคว้าขุมทรัพย์ในตำนานมาไว้ในครอบครอง

ฟีเจอร์หลัก

ความคลาสสิคที่น่าหลงใหล – Dark and Darker มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอความมหัศจรรย์และความน่าเกรงขามของเกมแฟนตาซีผจญภัยคลาสสิค ฉะนั้นผู้เล่นมั่นใจได้ว่านี่จะเป็นเกมที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิคที่ไม่เคยมีมาก่อน

เลือกคลาส และรวมตี้ – เลือกคลาสที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น Barbarian สุดแกร่ง , Ranger จอมสอยไกล และ Bard สายสนับสนุนที่ร่าเริง แล้วรวมทีมกับเพื่อน ออกตามล่าหาสมบัติได้เลย!

ความฮาร์ดคอร์ที่คุ้มค่า – Dark and Darker เป็นโลกแห่งความเสี่ยงสูง แต่ก็ให้ผลตอบแทนสูงเช่นกัน การก้าวพลาดเพียงเล็กน้อยก็สามารถนำไปสู่ความตายได้ การตัดสินใจที่ถูกต้องย่อมได้รับผลตอบแทนมหาศาล แต่ความตายมีบทลงโทษที่หนักหน่วงพร้อมกับการสูญเสียสมบัติทั้งหมดที่หามาได้

เงามืดคือเพื่อน – ภายในเกมนี้ความมืดเป็นเพื่อนของคุณ ใช้ความมืดเพื่อซ่อนตัวจากศัตรูหรือซุ่มโจมตี หากกระแสของการต่อสู้เปลี่ยนไปในทางที่แย่ลง การผสานเข้ากับความมืดอาจนำไปสู่การหลบหนีอย่างลับ ๆ ก็เป็นได้

image 665

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button