ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Monster Hunter Now เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ AR ออกล่าแย้ยักษ์จากซีรีส์ Monster Hunter

ล่าสุด Niantic และ Capcom ได้เปิดให้บริการ Monster Hunter Now เกมมือถือ AR ออกล่าแย้ยักษ์จากซีรีส์ Monster Hunter ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

Monster Hunter Now ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การล่ามอนสเตอร์ที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และด้วยเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) ของ Niantic ผู้เล่นจะได้ออกไปเที่ยวกับ Palico และเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่น่าทึ่งมากมายในโลกแห่งความเป็นจริง

ผู้ผลิตซีรีส์ Ryozo Tsujimoto ได้กล่าวในแถลงข่าวว่า “เทคโนโลยี AR ของ Niantic มอบประสบการณ์การล่ามอนสเตอร์ในแบบ ‘ที่นี่และตอนนี้’ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้แบบสบาย ๆ ในขณะที่ยังคงให้เกียรติสไตล์เกมเพลย์ของซีรีส์ Monster Hunter ไว้เป็นอย่างดี

ในขณะที่ John Hanke ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Niantic อธิบายว่า Monster Hunter Now เป็น “สุดยอดประสบการณ์สำหรับใครก็ตามที่ใฝ่ฝันที่จะเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่ยิ่งใหญ่และต่อสู้กับพวกมันร่วมกับเพื่อน ๆ” เกมดังกล่าวออกแบบมาให้ผู้เล่นทุกระดับเพลิดเพลิน ตั้งแต่แฟนเกมตัวยงไปจนถึงผู้เล่นหน้าใหม่

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นของ Monster Hunter Now คือความสามารถในการเล่นตามความสะดวกของคุณเอง ผู้เล่นสามารถใช้ไอเท็มที่เรียกว่า Paintball เพื่อนำสัตว์ประหลาดกลับบ้านและล่าพวกมันคนเดียวหรือกับเพื่อนก็ได้ แม้ในขณะที่ไม่ได้เล่นเกม สหายของผู้เล่นสามารถมาร์คสัตว์ประหลาดที่พวกเขาพบด้วย Paintball เพื่อให้ผู้เล่นได้ล่าเมื่อว่าง ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การล่าสัตว์อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะกลับบ้านแล้วก็ตาม!

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Back to top button