ข่าวพีซี

Daomei Village ฟื้นฟูเมืองเพื่อขออภัยโทษ

เกมทำฟาร์ม ตีมอน เลี้ยงสัตว์ ในยุคจีนโบราณ

Gameparic และ Games Incubator ได้เปิดตัว Daomei Village เกมทำฟาร์ม ตีมอน เลี้ยงสัตว์ ที่จะมาในธีมยุคจีนโบราณ ที่ตัวละครเอกของเราจำเป็นที่จะต้องทำการฟื้นฟูและพัฒนาเมืองเพื่อขออภัยโทษจากองค์จักรพรรดิ!

ข้อมูลทั่วไป

ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะถูกราชโองการจากองค์จักรพรรดิให้ไปฟื้นฟูหมู่บ้าน Daomei ภารกิจของคุณคือฟื้นฟูหมู่บ้านให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง โดยคุณจะต้องจำไว้เสมอว่าไม่มีอะไรจะรอดพ้นจากสายตาของนายอำเภอไปได้ พวกเขาพร้อมที่จะเรียกร้องบรรณาการที่สามารถอ้างสิทธิ์โดยจักรพรรดิได้ ดังนั้นท่านจึงต้องดูแลฟาร์ม เพาะปลูกไร่นา และเลี้ยงสัตว์เพื่อสร้างรายได้ให้เพียงพอ ในช่วงแรกอาจไม่ง่ายนัก เนื่องจากคุณจะมีเพียงเครื่องมือง่าย ๆ ไม่กี่อย่าง แต่อย่าได้ยอมแพ้! การผจญภัยที่น่าอัศจรรย์รอคุณอยู่ อีกทั้งคุณจะได้พบเจอคนที่ถูกเนรเทศอีกมากมาย จงผูกมิตรกับพวกเขาและร่วมมือกับพวกเขาฟื้นฟูหมู่บ้านให้ได้

ฟีเจอร์หลัก

การทำฟาร์มแบบสมจริง – การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลส่งผลต่อผักและดอกไม้ของคุณ สัตว์แต่ละสายพันธุ์ต้องการพื้นที่เฉพาะที่แตกต่างกันออกไป

สร้างสถานที่ในฝันของคุณ – ทุ่งนา อาคาร สภาพแวดล้อม คุณสามารถสร้างและปรับปรุงได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีช่วยปลูกพืชอัตโนมัติ และตกแต่งพื้นที่ฟาร์มของคุณ

ออกผจญภัยในโลกกว้าง – คุณสามารถเดินทางไปยังดินแดนของศัตรูที่กองทัพจักรวรรดิยึดครองได้ ด้วยเหตุนี้ คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนรับวัตถุดิบ เครื่องมือ และเมล็ดพันธุ์ใหม่ ยิ่งภูมิประเทศยากขึ้นเท่าไร โอกาสของความสำเร็จก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

มีปฏิสัมพันธ์กับชาวบ้าน – ในหมู่บ้าน Daomei เมื่อคุณโต้ตอบกับชาวเมือง คุณจะได้รับภารกิจที่จะช่วยให้คุณได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา ช่วยเหลือพวกเขาให้มาก เพราะพวกเขาจะช่วยเหลือคุณกลับเช่นกัน

บ้านเมืองที่สวยงาม – Daomei Village เป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์และมีมนต์ขลังอย่างยิ่ง คุณจะได้พบกับร่องรอยของราชวงศ์ก่อน ๆ เรียนรู้เกี่ยวกับคติชนวิทยาและปีศาจของจีนที่ไม่เหมือนใคร คุณจะเฉลิมฉลองงานเลี้ยงตามปฏิทินจีนตลอดจนวันเกิดของผู้อยู่อาศัย คุณไม่ควรพลาด!

หากผู้อ่านคนใดต้องการเพิ่มเกมนี้ลงไปในรายการเกมที่ต้องการก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button