ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Cloudy Valley เกมจำลองการพักร้อนบนเกาะสุดผ่อนคลาย

พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดเดโมได้ฟรีแล้ววันนี้บน Steam

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสเกมรูปแบบ Cozy ดีต่อใจ สไตล์จำลองชีวิตอันผ่อนคลาย กำลังมาแรงเลยทีเดียวเพราะเป็นเหมือนกับการฟื้นฟูจิตใจและความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เช่นเดียวกับสภาพสังคมที่ตึงเครียดโดยเฉพาะจากช่วงที่ผ่านมาที่มีการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยล่าสุดก็ถึงคิวของ Surau Games ที่จะเปิดตัวผลงานใหม่มาให้ติดตามชมกันแล้ว ซึ่งเกมจะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือนมกราคมของปีหน้า และเปิดให้ดาวน์โหลดเดโมฟรีตั้งแต่วันนี้

เกี่ยวกับเกม Cloudy Valley

เกมจำลองชีวิต – แนวผจญภัยรูปแบบสำรวจ รับบทเป็นสัตว์ตัวจิ๋วที่เดินทางมาพักผ่อนที่หมู่เกาะแห่งหนึ่งในช่วงฤดูร้อน ผู้เล่นสามารถว่ายน้ำ ปีนเขา หรือเดินชมทัศนียภาพอันสวยงามรายล้อมไปด้วยน้ำทะเลสีครามได้อย่างอิสระ เช่นเดียวกับการออกค้นหาสมบัติ และการพบปะกับเพื่อนๆ ที่มาเที่ยวหรืออาศัยอยู่ในระแวกนี้ เรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำมากมายชนิดที่เกมเมอร์สายชิลจะต้องชื่นชอบ นอกจากเดินเล่นแล้วจะไปนั่งเรือหรือนั่งรถไฟฟ้าเที่ยวชมป่าก็ได้เหมือนกัน

ดินแดนของหุบเขาแห่งเมฆหมอกนี้ยังมีอะไรให้พบเจอ ทั้ง NPC หรือเจ้าแกะตามป่า นอกจากนี้นั้นก็ยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันชิงรางวัล อาทิตกปลาตามหาเรนโบว์เทราต์สุดหายาก เช่นเดียวกับการเก็บขยะทำความสะอาดรอบๆ ชายหาด อีกทั้งมีหมวกสวยงามให้เราเก็บสะสมไว้ตกแต่ง ปิดท้ายด้วยเพลงประกอบจาก Gregor Hadjiganev สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปัน ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

เข้าสู่เว็บไซต์ทางการ: คลิก

รูปภาพตัวอย่าง

Cloudy Valley
Cloudy Valley
Cloudy Valley
Cloudy Valley

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button