คอนโซล / พีซี

Noch เกมเอาชีวิตรอดในโลกล่มสลายที่เต็มไปด้วยปริศนา

มาพร้อมบรรยากาศสุดหลอน เล่นคนเดียวก็ได้หรือ co-op ออนไลน์กับเพื่อนก็ดี

ลองจินตนาการดู.. ณ ค่ำคืนหนึ่ง คุณกำลังอยู่ในรถบนทางหลวงที่สองข้างทางเต็มไปด้วยป่าสุดลูกหูลูกตา คุณอาจกำลังพยายามหลบหนีสุดความสามารถ พยายามที่จะสู้ต่อไปอย่างไม่หมดหวัง คุณกำลังร้อนรนที่จะหนีไปที่ไหนสักแห่งหนึ่ง แต่มันจะมีความหมายอะไรอีกต่อไปจริงหรือ?

เพราะท้ายที่สุดแล้ว Lisa ได้ทำลายล้างโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคุณเองก็ต้องเผชิญความเป็นจริงที่คาดเดาไม่ได้ต่อจากนี้ ราวกับความฝัน รอบตัวคุณรายล้อมไปด้วยกลุ่มหมอกควันสีน้ำเงิน-ดำ สิ่งเลวร้ายกำลังก่อตัวขึ้น สัตว์ป่าที่พากันหวาดกลัวจนหนีออกจากป่ามาวิ่งบนถนนทางด่วนจนรถเสียหลัก แต่คุณยังไม่ตาย คุณต้องหาทางออกไปจากรถที่พุพังคันนี้ และเตรียมพร้อมเผชิญกับความเป็นจริงที่เปลี่ยนแปลงไป คาดหวังสิ่งที่แย่ที่สุดไว้ได้เลย แต่จงอย่าลืม การรอคอยให้เช้าไม่ช่วยอะไร เพราะการตายไม่ได้ช่วยให้คุณรอด…

คุณจะหาทางเอาชีวิตรอดไปในโลกที่ธรรมชาติดั้งเดิมของมันถูกทำลายได้หรือไม่? แล้วคุณจะรับมืออย่างไรเมื่อได้พบเจอใครคนนั้นที่ยากที่จะลืม แต่ก็เกินความสามารถที่จะจดจำได้? คนที่เป็นผู้ที่ทำให้เกิดฝันร้ายอันไม่รู้จบในตอนนี้ การผจญภัยของคุณเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Key Features

– โลกในเกมถูกสร้างออกมาอย่างตั้งใจ เหตุการณ์จะเกิดขึ้นในโลกล่มสลายเหนือธรรมชาติ บรรดารถที่ถูกปล่อยทิ้งร้าง, อันตราย, ความลับมากมายที่ต้องอาศัยความซับซ้อนในการตามล่าหาความจริง

– เรื่องราวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยตัวละครที่มีสีสันหลากหลายน่าสนใจ ผสมผสานการเล่นแบบ Action และแก้ไขปริศนา

– สามารถเรียกเพื่อนของคุณให้มาช่วยใน cooperative mode สำหรับผู้เล่น 2 คนได้ ร่วมต่อสู้และแก้ไขปริศนาไปด้วยกัน เดินทางไปให้ถึง Noch พร้อมสหายเพื่อนร่วมทางที่ซื่อสัตย์

– ระบบการ Interact ไปกับสิ่งแวดล้อมในเกมที่มีเอกลักษณ์

– ค้นพบความลับของโลกอื่นด้วยความสามารถพิเศษและ Mini games มากมาย

– ความแข็งแกร่งคือกุญแจสำคัญ ใช้อาวุธและพลังความสามารถด้านร่างกายเอาชนะสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ให้จงได้

ทั้งนี้, Noch ผลงานจากค่าย Fair Games Studio, Noostyche ซึ่งเคยมีผลงานก่อนหน้ามาอย่างเกม Horror LOCO PARENTIS, Startup Valley Adventure – Episode 1 และ P R O T O C O L แล้วนั้น จะวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้บน PC Steam สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดาวน์โหลดตัวเดโมมาเล่นกันก่อนได้เลยจ้า

Back to top button