คอนโซล / พีซี

Grand Theft Auto VI ประกาศเปิดตัววิดีโอแรกอย่างเป็นทางการ

มาพร้อมสองอาชญากรหญิงชายที่สามารถเลือกเล่นได้ ลงคอนโซลเท่านั้น

สิ้นสุดการรอคอยแล้วครับสำหรับแฟนเกมเพราะในช่วงเช้าที่ผ่านมา Rockstar Games ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่าผลงานถัดไปของซีรีส์เกมโอเพนเวิลด์ดังจะมีชื่อว่า Grand Theft Auto VI นับเป็นภาคต่อตามลำดับอย่างเป็นทางการ ซึ่งมาพร้อมกับการเปิดตัวคัตซีนบางส่วนและตัวละครหลักสองอาชญากรคู่รัก มีเพลงประกอบเป็น Love is a Long Road โดยศิลปินร็อค Tom Petty โดยในเวลาสี่ชั่วโมงหลังเปิดตัวก็สามารถทำยอดผู้ชมสูงถึง 30 ล้านครั้ง

Grand Theft Auto VI มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Lucia อาชญากรหญิงและผู้ชายอีกคนที่ยังไม่ปรากฏชื่อ ที่จะออกเดินทางในถนนแห่ง Vice City ที่ทุกคนคุ้นเคย ซึ่งจะอยู่ในรัฐจำลอง Leonida โดยแผนที่ของภาคนี้จะถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับเกมทุกภาคและนับเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหม่ของซีรีส์ด้วยเช่นกัน ทาง Rockstar Games ระบุว่าพวกเขายังมีวิสัยทัศน์อีกมากมายที่รอจะเปิดเผยให้ผู้เล่นได้รับชมกันในอนาคต ว่าแล้วอย่าลืมรอเอาใจช่วยกันนะครับ ท้ายที่สุดใครที่รอเกมนี้ต้องอดใจไปอีกสักพักเพราะจะวางจำหน่ายในปี 2025 บน PlayStation 5 และ Xbox Series X|S เท่านั้น

อีกด้านหนึ่ง Grand Theft Auto ภาคใหม่มีการยืนยันการพัฒนาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ของปี 2022 ที่ผ่านมา โดยสถานะล่าสุดได้ถูกเปิดเผยว่ามีการพัฒนาไปอย่างราบรื่นและจะมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่า เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในโลกวิดีโอเกมและความบันเทิง เพื่อเป็นการโฟกัสในการทำเกมภาคใหม่ Rockstar จึงได้เริ่มลดกำลังการพัฒนาคอนเทนต์ของ GTA Online เพื่อมุ่งหน้าสร้างสรรค์เกมภาคใหม่นี้โดยเฉพาะ

image 895

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

image 77
image 78
image 79

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

image 80
image 81
image 82

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button