คอนโซล / พีซี

น่ารัก! Furnish Master เกมแต่งห้องแบบอิสระกราฟิกมินิมอล

พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดเดโมฟรีแล้ววันนี้บน PC

เรียกได้ว่ามีเกมแนวผ่อนคลายมาให้ติดตามกันตลอดเลยสำหรับปีนี้โดยล่าสุด Alex Blintsov ผู้พัฒนาอิสระก็ได้ออกมาเปิดเผยเกมใหม่อย่าง Furnish Master โดยเกมนี้ผู้เล่นจะมีโอกาสได้ออกแบบห้องในฝันทั้งบ้านขนาดเล็ก คอนโดมินิเนียม หรือบ้านจัดสรรตามความต้องการแบบอิสระพร้อมกราฟิกสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก พร้อมกันนี้ยังมีตัวอย่างแรกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

Furnish Master เป็นเกมการจำลองการตกแต่งบ้านที่ให้เราได้เป็นมัณฑนากร เรียนรู้การออกแบบภายในเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับโจทย์ต่างๆ ทั้งห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน หรือจะเป็นห้องสันทนากร ซึ่งสินค้าที่สามารถจัดแต่งได้ก็จะมีทั้งของที่เป็นเครื่องใช้สอยอย่างเตียงนอนไปจนถึงเซ็ตคอมพิวเตอร์เกมมิ่ง เมื่อเคลียร์ภารกิจได้ก็จะได้เงินมาเพื่อซื้อไอเทมใหม่ๆ มาตกแต่ง หรือจะซื้อที่ดินแปลงหนึ่งมาสร้างบ้านในฝันก็ได้

ระบบการเล่นถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ควบคุมได้แบบรวดเร็วเพียงคลิก ลาก วาง หรือจะมุนทำองศาเก๋ๆ ลงรายละเอียดสำคัญได้แม้กระทั่งการนำสติกเกอร์มาแปะ จัดวางหนังสือ อูคูเลเล่ โคมไฟให้ห้องมีความผ่อนคลายตามที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ยังมีการคัดเลือกสี วัสดุของการตกแต่งให้บรรยากาศของห้องเป็นไปตามที่เราคาดหวัง ที่สำคัญผู้เล่นสามารถสนุกกับโหมดการเล่นแบบแคมเปญเนื้อเรื่องหลักที่มีเมืองขนาดใหญ่ พร้อมลูกค้ารอเราด้วย

image 9
image 8
image 7
image 6

Furnish Master มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ผ่านร้านค้า Steam ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024 โดยรองรับการใช้งานทั้งบน Windows, macOS และ Linux นอกจากนี้จะมีการรองรับภาษาไทยเมื่อเปิดให้บริการเต็มตัวในปีหน้าด้วย ใครที่สนใจอย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชมหน้าร้านค้าบน Steam เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากผู้พัฒนา และดาวน์โหลดตัวอย่างฟรีกันได้แล้ววันนี้ก่อนใคร

image 895

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

image 77
image 78
image 79

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

image 80
image 81
image 82

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button