คอนโซล / พีซี

Final Fantasy VII Remake อาจลงให้กับ PC เร็วๆ นี้

ผ่านทางร้านค้า Epic Games Store

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ EpicData tracker ได้พบข้อมูลที่กล่าวถึงสองเกมชื่อดัง Alan Wake Remastered และ Final Fantasy VII Remake บนฐานข้อมูลของร้านค้า Epic Games Store ซึ่งในช่วงสุดสัปดาห์นี้ได้มีข้อมูลใหม่ออกมาเสริมความน่าเชื่อถือว่า Final Fantasy VII Remake จะออกวางจำหน่ายบน PC

https://twitframe.com/show?url=https://twitter.com/Wario64/status/1434229914148896770?s=20

นอกจากข้อมูลใหม่ที่กล่าวไปข้างต้นทาง Square Enix ยังเคยทำข้อตกลงกับ Epic ในการนำซีรี่ส์ Kingdom Hearts มาพอร์ตลงให้กับ PC เป็นครั้งแรกในฐานะเกม Exclusive ของร้านค้า Epic Games Store ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งนี่อาจเป็นการเพิ่มน้ำหนักให้ข้อมูลดังกล่าวมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

ช่วงเวลา Exclusive 12 เดือนของ Final Fantasy VII Remake จะจบลงในเดือนเมษายนปี 2021 แต่หลังจากการมาถึงของ Final Fantasy VII Remake Intergrade ในเดือนมิถุนายนช่วงเวลา Exclusive ก็ได้ถูกยืดออกไป (อย่างไม่เป็นทางการ) เป็นเวลา 6 เดือนด้วยกันและในขณะนี้ Square Enix ยังไม่มีการประกาศกำหนดการว่า Final Fantasy VII Remake จะพอร์ตลงให้กับแพลตฟอร์มอื่นเมื่อใด

image 2462

Final Fantasy VII Remake Intergrade คือเกมเวอร์ชั่นอัพเกรดของ Final Fantasy 7 Remake ที่ออกวางจำหน่ายในเดือนเมษายนปี 2020 โดยตัวเกมฉบับ Intergrade จะเป็นการปรับปรุงภาพกราฟิกให้มีความคมยิ่งขึ้น, เวลาโหลดที่เร็วกว่าเดิม, การแสดงผลที่ลื่นไหลมากกว่าเก่า, ลูกเล่น Photo Mode / Haptic feedback และเนื้อเรื่องใหม่ของ Yuffie  Episode “Intermission”

image 2461
Via
videogameschronicle
ที่มา
twitter
Back to top button