คอนโซล / พีซี

พบสกินใหม่จากเกม Fall Guys ที่จะให้คุณได้เป็นห่านจอมป่วน

จากเกมอินดี้สายฮาอย่าง Untitled Goose Game

หลังจากที่ตัวเกมได้รับการอัปเดต Season 2 ไปได้สักพัก Fall Guys เกมอินดี้ Battle Royale สายฮาก็กำลังจะมีสกินใหม่เพิ่มเข้ามาในเร็วๆ นี้และนั่นก็คือชุดเจ้าห่านจอมป่วนจากเกมสุดปั่น Untitled Goose Game โดยตัวสกินดังกล่าวจะถูกใส่เข้ามาในเกมภายในวันศุกร์ที่จะถึงนี้


Fall Guys และ Untitled Goose Game นับว่าเป็นสองเกมอินดี้ที่ประสบความสำเร็จอยู่ไม่น้อย ด้วยความแปลกใหม่ที่สองเกมนำเสนอออกมาไม่ว่าจะเป็น Fall Guys ที่นำเสนอ Battle Royale ในมุมมองที่แปลกใหม่แตกต่างจากเกมในตลาด หรือ Untitled Goose Game ที่นำระบบของเกมแนวลอบเร้นมาผสมเข้ากับ Puzzle ได้อย่างลงตัวและด้วยความแหวกแนวของเกมทั้งสองนี้ เมื่อได้นำมาผสมรวมกันจนกลายเป็นอีเวนท์แจกสกินใหม่แบบนี้ก็แลดูเป็นส่วนประกอบที่ลงตัวอยู่เหมือนกัน

โดยข้อมูลเรื่องสกินใหม่ของเกมได้ถูกเปิดเผยจากทวิตเตอร์ Official ของ Fall Guys และทางทีมงานยังให้ข้อมูลกับเหล่าแฟนๆ ว่า Costume เจ้าห่านจอมป่วนกำลังจะมาในเร็วๆ นี้และนอกจากข้อความที่ทิ้งไว้ก็ยังมีการใส่คลิปปั่นๆ มาให้เราได้ฮากันอีกด้วย ซึ่งทวิตเตอร์หลักของ Fall Guys ในเวลานี้ยังคงมีการอัปเดตกับเหล่าแฟนๆ อยู่เรื่อยๆ ไม่หายไปไหนนับว่าเป็นอีกหนึ่งทีมผู้พัฒนาที่ใกล้ชิดกับฐานผู้เล่นอย่างมากอีกหนึ่งราย

หลังจากโพสต์ดังกล่าวทางทีมงาน Mediatonic ก็ได้ทำการเผยรูปร่างของ Costume ใหม่ระหว่างการสตรีมเกม Fall Guys และก็ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งสามารถเก็บภาพไว้ได้ทันเวลา พร้อมส่งภาพที่แคปไว้ให้กับ DrLupo สตรีมเมอร์ชื่อดังของ Fall Guys และหลังจากนั้นไม่นาน ทางทวิตหลักอย่าง Fall Guys Games ก็ได้ทำการออกมารีทวีตโพสต์ๆ นั้นพร้อมโชว์ภาพเหล่าทีมงานที่ได้ใส่ชุดห่านแบบเต็มตัว เรียกได้ว่าฮาทั้งสกินในเกมและคนจริงๆ ที่เล่นเกมอยู่เลยล่ะครับ

การที่ทาง Mediatonic นำสกินจากเกมอื่นๆ เข้ามาใน Fall Guys ก็ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ทางทีมงานก็ได้มีการนำสกิน Godzilla เข้ามาและยังมีตัวละคร Crossover จากเกมอื่นๆ อีกอย่างเช่น เจ้ากล้วยจาก My Friend Pedro และรวมไปถึงหุ่นยนต์ Sentry จากเกม Portal ก็มีเช่นกัน ซึ่งถ้ากระแสของตัวเกม Fall Guys ยังมีอยู่ต่อไปเรื่อยๆ แบบนี้ ในอนาคตเราก็อาจได้เห็นสกินใหม่ๆ จากเกมดังที่เรารู้จักอื่นๆ อีกก็เป็นได้

ที่มา
gamerant
Back to top button