คอนโซล / พีซี

Zack ใน Final Fantasy VII Rebirth จะทำให้เราเข้าใจโลก FFVII มากยิ่งขึ้น

ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มที่

บทบาทของ Zack Fair ใน Final Fantasy 7 Rebirth เป็นประเด็นที่แฟน ๆ พูดถึงไม่ขาดปากมานานพอสมควร โดยเราทราบกันมานานแล้วว่าเขาจะมีบทบาทสำคัญในภาคต่อที่จะมาถึงนี้ เพราะในตอนจบของ Final Fantasy VII Remake ที่บ่งบอกว่าเขาอาจรอดพ้นจากความตายในเนื้อเรื่องของเกมต้นฉบับมาได้

และแม้ว่ารายละเอียดมากมายเกี่ยวกับบทบาทของตัวละครนี้ยังคงเป็นปริศนา ผู้กำกับ Final Fantasy VII Rebirth โดยคุณ Naoki Hamaguchi ก็ได้ออกมาย้ำผ่านการพูดคุยกับ Game Informer ให้เรามั่นใจว่า “Zack จะเป็นตัวละครที่มีบทบาทที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ภายในภาคนี้” ซึ่งเขาได้อธิบายอีกว่าบทบาทที่ไม่คาดคิดของเขาใน Rebirth จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจโลกของ Final Fantasy VII มากขึ้น และที่น่าสนใจก็คือทางคุณ Hamaguchi ได้แอบบอกว่าไม่ใช่แค่ Zack เท่านั้น แต่เจ้า Whispers ก็มีความสำคัญอย่างมหาศาลต่อเรื่องราวของไตรภาค Remake นี้

“เราได้ใช้ตัวละคร Zack เพื่อแสดงภาพรวมมุมมองของนักเขียนบทของ Kazushige Nojima รวมไปถึง Tetsuya Nomura ผู้ที่เป็น Creative Director และโปรดิวเซอร์อย่าง Yoshinori Kitase ผู้สร้างเกมต้นฉบับ ในประเด็นที่ว่าโลกของ Final Fantasy VII นี้ถือกำเนิดขึ้นมาอย่างไรซึ่งครอบคลุมไปถึงกฎระเบียบที่ควบคุมโลกนี้ ประเด็นเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดผ่านตัวละคร Zack มากพอ ๆ กับ Whispers” Hamaguchi กล่าว

เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มจริง ๆ ครับ ซึ่งเราก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าเมื่อเกมวางจำหน่ายเรื่องราวจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นมากขนาดไหน ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

ที่มา
gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button