คอนโซล / พีซี

มาใหม่! AI LIMIT เกม Action RPG Sci-fi ในโลกหลังล่มสลาย

เตรียมวางจำหน่ายบน PC Steam และ PS5 ปีนี้

AI LIMIT เกม Action RPG Sci-fi ในโลกหลังล่มสลาย เกมสำหรับขาบู๊พันธุ์ดุจากโปรเจกต์ PlayStation China Hero Project เตรียมให้ลุยทั้ง PlayStation 5 และ PC (Steam) ภายในปี 2024 นี้ โดย CE-Asia ผู้จัดจำหน่าย และ SenseGames ทีมพัฒนาประกาศยืนยันแล้ว!

ข้อมูลทั่วไป

AI LIMIT จะพาคุณท่องไปในอนาคตอันไกลโพ้น ยุคที่อารยธรรมล่มสลาย สภาพแวดล้อมถูกปกคลุมไปด้วย Mud สารประหลาด ในโลกใบนี้เต็มไปด้วยมอนสเตอร์กระหายเลือด ผู้คนต่างดิ้นรนเอาชีวิตรอด  คุณจะสวมบทเป็น Arrisa หนึ่งใน Blader ผู้มีพลังฟื้นคืนชีพขั้นเทพ  ออกเดินทางสำรวจซากปรักหักพังของเมืองโบราวเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังหายนะ และจุดประกายแห่งความหวังสู่โลกใหม่

Arrisa ร่ำเรียนจากประสบการณ์ ผลักดันตัวเองให้ก้าวข้ามขีดจำกัดผ่านการตายนับครั้งไม่ถ้วน เธอจะลุกขึ้นสู้ไม่ว่าเผชิญฝูงศัตรูโหดร้ายเพียงใดด้วยอาวุธมากมาย ที่เราสามารถผสมผสานคอมโบสุดเร้าใจด้วยท่วงท่าเฉพาะตัวของแต่ละชนิด ช่วงชิงความได้เปรียบในทุกการต่อสู้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ระบบสกิลยิ่งเสริมความแกร่ง Arrisa ด้วยการเพิ่มท่าโจมตีหลากหลาย แถมมือซ้ายของเธอยังควบคุมสกิลเวทมนตร์นับ 10 เสริมสไตล์การต่อสู้ให้อลังการยิ่งขึ้น

นอกจากแอ็กชั่นมันส์หยดแล้ว AI LIMIT ยังดึงดูดด้วยโลกกว้างชวนค้นหา ซากเมืองโบราณแปลกตาซ่อนไอเทมทรงพลังและเสื้อผ้าสุดเท่ไว้มากมาย  บางชิ้นถูกปกป้องโดยมอนสเตอร์โหด  บางชิ้นซ่อนเงียบในตรอกลับ  ไอเทมเหล่านี้ไม่ใช่แค่เสริมพลัง แต่ยังเพิ่มลุคโดดเด่นให้ Arrisa ด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button