เกมไกด์

Honkai: Star Rail – แนวการปั้น March 7th

นักธนูน้ำแข็งสายอนุรักษ์ที่มีให้ใช้ฟรี แต่ความสามารถระดับสูง

March 7th เป็นตัวละครสายอนุรักษ์ที่ผู้เล่นจะได้เธอมาใช้งานฟรี ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นเกม ซึ่งน่าแปลกใจมากที่เธอถือได้ว่าเป็นตัวละครสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพมาก ทำให้ผู้เล่นหลาย ๆ คนยังเลือกเธอเป็นหนึ่งในทีมหลักอยู่เสมอ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับการปั้น March 7th ให้แข็งแกร่งอยู่กับทีมผู้เล่นไปได้อีกนานแสนนาน

ความสามารถ

ทักษะอันเป็นเอกลักษณ์ของ March 7th คือ The Power of Cuteness เป็นหนึ่งในเกราะป้องกันที่มีประโยชน์มากที่สุดภายในเกม โดยสกิลนี้จะมอบโล่ให้กับตัวละครเป้าหมาย และเพิ่มอัตราการโดนโจมตีจากศัตรูด้วย ในขณะที่ Girl Power จะทำให้เธอโจมตีสวนกลับได้ทุกเมื่อที่ศัตรูโจมตีทีมที่มีเกราะป้องกัน ในขณะที่ Glacial Cascade ท่าไม้ตายของเธอเป็นความสามารถสร้างความเสียหายแบบ AOE ที่สามารถแช่แข็งเป้าหมายได้ด้วย แถมศัตรูจะยังได้รับความเสียหายน้ำแข็งเมื่อเอฟเฟกต์แช่แข็งสิ้นสุดลง

ลำดับการอัปสกิลที่แนะนำ

Power of Cuteness -> Glacial Cascade -> Girl Power -> โจมตีปกติ

image 1278

Light Cones และ Relics ที่แนะนำสำหรับ March 7th

Light Cones ที่ดีที่สุดสำหรับ March 7th คือ Day One Of My ซึ่งเป็น Light Cones ระดับ 4 ดาวที่เพิ่ม DEF ของผู้ใช้และ DMG RES ให้กับสมาชิกปาร์ตี้ทุกคน ซึ่ง Light Cones ได้รับประโยชน์โดยตรงจากการที่ DEF เพิ่มขึ้น เพราะจะทำให้โล่ของเธอมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นด้วย

Landau’s Choice เป็น Light Cones ที่ยอดเยี่ยมอีกอันสำหรับ March 7th (และแทงค์ตัวอื่น ๆ) ที่ไม่มีความสามารถในการยั่วยุศัตรู เพราะ Light Cones จะเพิ่มโอกาสให้ผู้ใช้มีแนวโน้มที่จะตกเป็นเป้าหมายของศัตรูในขณะเดียวกันก็เพิ่มความต้านทานต่อความเสียหายอีกด้วย

สำหรับ Relics นั้น Knight of Purity Palace เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเธอ โดยต้องขอบคุณโบนัส Passive ที่จะเพิ่มแต้มให้กับค่า DEF และ Shield Strength และการอัปเกรด Relics เพื่อหาค่าสถานะเสริม ผู้เล่นควรหา DEF และ Effect Hit Rate ในแต่ละชิ้นส่วน Relic รวมสิ่งเหล่านี้เข้ากับ Belobog of the Architects Planar Ornament เพื่อเพิ่มพลังป้องกันสูงสุดให้กับ March 7th นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือแนวการปั้น March 7th จากเกม Honkai: Star Rail โดยเกมนี้เป็นเกม Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว และพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button