คอสเพลย์

คอสเพลย์ Yor จาก Spy x Family ฝีมือสาวไทย

สวยแบบเน้น ๆ ไม่ต้องบรรยายให้เยอะ

ถ้าพูดถึงตัวละครจาก Spy x Family ที่ถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก แน่นอนว่า Yor Foger คือตัวละครที่หลายคนจะต้องพูดถึงอย่างแน่นอน และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานคอสเพลย์ฝีมือสาวไทยอย่างคุณ Charlotte มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน บอกได้เลยว่าผลงานของเธอในวันนี้เรียกได้ว่าสวยแบบเน้น ๆ ไม่ต้องบรรยายให้เยอะเลยครับ

“มัมหมี Yor หรือ เจ้าหญิงหนาม หลายคนอาจจะคุ้น ๆ หน้าจาก Spy x Family ค่ะ” คุณ Charlotte แนะนำตัวละครต้นแบบอย่างอารมณ์ดี “โดยในเมะเบื้องหน้าจะเป็นพนักงานสาวธรรมดา ๆ แต่เบื้องหลังดุดันไม่เกรงใจใคร ใครที่ยังไม่รู้จักเธอแนะนำให้ไปดูเมะเลยคั้บบ ไม่อยากสปอย 5555”

สำหรับสาเหตุที่คุณ Charlotte เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ก็เพราะคอสตูมของตัวละครนี้ โดยเธออธิบายว่าชุดของเธอนั้นเท่ด้วยแล้วก็สวยโดนใจเธอมาก ๆ นอกจากนี้เธอก็ชอบความดุดันไม่เกรงใจใครของตัวละครนี้ที่นำเสนอผ่านอนิเมะด้วย โดยเธอได้ยกให้ตัวละครนี้เป็น “มัมหมีในดวงใจ~”

“สิ่งที่ยากที่สุดคงจะเป็นซิปด้านหลังที่รูดไม่ขึ้นค่ะ (หยอกกก555555) แต่รูดไม่ขึ้นจริง ๆ ฮะ 55555 ยากสุดน่าจะเป็นอินเนอร์เลยค่ะ อาจจะไม่ตรงคาแรกเตอร์ไปบ้างเพราะหน้าเราไม่ดุเท่านาง แต่พยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดในเวอร์ชั่นของเราเลยค่ะ เป็นแม่ Yor ในเวอร์ชั่นนุ่ม ๆ แทนฮะ 555” คุณ Charlotte เล่าแกมหยอกอย่างสนุกสนาน “อีกความท้าทายหนึ่งก็คือท่าโพสที่เยอะมากเลยฮะ เพราะชอบชุดนี้มาก ๆ ใจอยากให้เห็นเต็ม ๆ ทั้งชุดเลย แต่ติดที่ทุกงานเราตั้งกล้องถ่ายเอง งานนี้เลยอยากให้เห็นชุดเยอะ ๆ หน่อย หามุมอยู่นานมากกกกค่ะ คงต้องรับสมัครตากล้องหลายอัตราแล้วค่ะ 555555”

สุดท้ายนี้คุณ Charlotte ได้ฝากถึงทุกคนว่าเธอยังมีผลงานอัปเรื่อย ๆ ผ่านช่องโซเชียล “ทุกคนสามารถมาติดตามผลงานได้ทาง Facebook Fanpage ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่อัปรูปเยอะที่สุด ในขณะที่ส่วนช่องทางที่จะเข้ามาพูดคุยกันได้บ่อย ๆ จะเป็น Instagram ค่ะ นอกเหนือจากนี้จะเป็น tiktok และ Twitch โดยปีนี้อาจจะเริ่มมาสตรีมใน Twitch แล้วค่ะ ฝากติดตามด้วยน้าา ขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจอ่านจนจบเลยค่ะ”

และสุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณ Charlotte ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทางที่ระบุไว้ด้านบนได้เลยครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button