คอสเพลย์

สาวญี่ปุ่นแปลงโฉมเป็น Inosuke จากดาบพิฆาตอสูร

มาในแบบเท่ ๆ ดูได้ปลอดภัย

เป็นเรื่องที่แปลก แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อใจไม่น้อยเมื่อตัวละคร Inosuke จากดาบพิฆาตอสูร ตัวละครที่มีเอกลักษณ์จากการสวมหัวหมูป่า พร้อมถอดเสื้อตลอดการผจญภัยกับ Tanjiro และถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะเป็นผู้ชาย แต่เราก็มักจะได้เห็นเหล่าสาว ๆ มักจะมาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ

ล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวที่ใช้ชื่อว่า jj.ii.ee.1223 ได้ออกมาโชว์การแปลงโฉมเป็น Inosuke มาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งผลงานนี้ก็ทำออกมาได้ดี โดยการแต่งคอสเพลย์ของเธอในวันนี้มาในลุคเท่ ๆ ที่มาพร้อมเสื้อเกาะอกสีขาว พร้อมกับหัวหมูป่าที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผู้เขียนการันตีว่าผลงานนี้ดูได้ปลอดภัยในที่ทำงานครับ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Inosuke ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ jj.ii.ee.1223

คอสเพลย์ Inosuke จากดาบพิฆาตอสูร ฝีมือ jj.ii.ee.1223

ในขณะเดียวกัน ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่นที่ 4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก นั้นจะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button